Anh Vũ Văn Thủy bị bỏng điện đang dần hồi phục

Rate this post

Nhờ sự tận tình cứu chữa của các bác sĩ, y tá, sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, anh Vũ Văn Thủy đã bình phục sau tai nạn kinh hoàng và vừa được chuyển lên Khoa Phục hồi chức năng.

“Tính mạng con người là quan trọng nhất. Chồng tôi hồi phục được như ngày hôm nay rất cảm ơn các bác sĩ, y tá trong bệnh viện, các nhà hảo tâm ”, bà Phạm Thị Phượng xúc động nói.

Bạn đọc giúp anh Thủy hơn 9 triệu đồng chữa bỏng

Vợ chồng anh Thủy, chị Phương (quê Ninh Bình) là nhân vật trong bài viết: “Bị phóng điện bỏng nặng, trụ cột gia đình có nguy cơ tàn phế”. Sáng 12/5, trong lúc ôm Trụ bơm bê tông xây nhà cho gia chủ thì không may trụ bơm chạm vào dòng điện, trời mưa lớn bất ngờ ập đến khiến anh Thủy bị bỏng nặng.

Tai nạn khiến anh phải nhập viện điều trị, tốn kém vô cùng. Là trụ cột trong gia đình nuôi 3 con nhỏ, nay anh đã khó khăn, hoàn cảnh của cả gia đình càng thêm khốn khó.

Từ hôm xảy ra sự việc, chị Phượng phải đi vay mượn người thân, gom góp từng đồng để lo tiền chữa bệnh cho chồng. Đến nay, số nợ đã lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thông qua báo VietNamNet, bạn đọc đã động viên và ủng hộ anh Thủy số tiền hơn 9 triệu đồng để có thêm kinh phí điều trị bỏng. Nhờ sự quan tâm của mọi người, hiện tại sức khỏe của anh Thủy đã ổn định hơn rất nhiều. Mới đây, anh được chuyển đến Khoa Phục hồi chức năng để tập thể dục.

Leave a Comment