Animax Asia Airs Simulcast of Beast Tamer, Blue Lock Anime – Tin tức

Rate this post

Animax Asia đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ phát sóng simulcast sau đó Con thú quáiKhóa màu xanh phim hoạt hình. Nó cũng sẽ phát sóng mùa thứ hai của Cho thuê bạn gái phim hoạt hình.

Animax Asia sẽ ra mắt Con thú quáianime truyền hình của Suzu MiyayamaHotosouka‘S Yūsha Party wo Tsuihou Sareta Beast Tamer, Saikyōshu no Nekomimi Shōjo to Deau (Các Con thú quái Tiểu thuyết Who Was Exiled from His Party Meets a Cat Girl from the Strongest Race), vào ngày 3 tháng 10 lúc 8:30 tối GMT +8.

Muse Asia cũng sẽ phát trực tuyến anime ở Đông Nam Á.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Tokyo MX vào ngày 2 tháng 10, vào Yomiuri TVTV Aichi vào ngày 3 tháng 10, vào BS Fuji vào ngày 4 tháng 10 trở đi AT-X và các kênh khác vào những ngày chưa được báo trước. Họ đang ở trên TV sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime vào ngày 1 tháng 10.

Câu chuyện sau Con thú quái Rein, người bị trục xuất khỏi nhóm của anh hùng, vì anh ta chỉ có thể sử dụng động vật. Anh trở thành một nhà thám hiểm và gặp một cô gái mèo, là một phần của loài mạnh nhất.

Atsushi Nigorikawa (Một vị thần hủy diệt ở bên cạnh tôi) đang đạo diễn anime tại EMT Bình phương. Takashi Aoshima (Uzaki-chan muốn đi chơi!) đang xử lý các tập lệnh của chuỗi. Shuuhei Yamamoto (Giữa bầu trời và biển) đang thiết kế các nhân vật. Yuki Hayashi (My Hero Academia), Arisa Okehazama (Jujutsu Kaisen), và Naoyuki Chikatani đang soạn nhạc.

FROGS biểu diễn bài hát mở đầu “Change The World”, trong khi Thương hiệu Kōno biểu diễn ca khúc kết thúc “LOVE & MOON.”

Animax Asia sẽ công chiếu anime truyền hình của Muneyuki KaneshiroYūsuke Nomura‘S Khóa màu xanh Soccer Manga vào ngày 9 tháng 10 lúc 8:30 tối GMT +8

Ani-One Châu Á cũng sẽ phát trực tuyến anime ở Đông Nam Á.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 10 vào TV Asahi và các chi nhánh của nó trong khối lập trình “NUMAnimation”. Anime sẽ chạy trong hai liên tiếp Các lớp học (quý của một năm) với 24 tập.

Tetsuaki Watanabe (Powerful Pro Yakyū Kōkō-hen mạnh mẽ) đang đạo diễn anime tại 8 bit với Shunsuke Ishikawa làm trợ lý giám đốc. Taku Kishimoto (Haikyu!!, Silver Spoon2019 Giỏ trái cây) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Kaneshiro của manga sẽ giám sát câu chuyện. Yutaka Uemura (Saga of Tanya the Evil giám đốc) là cố vấn khái niệm. Masaru Shindo (Giỏ trái cây, Đồng bằng Macross, Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) là nhà thiết kế nhân vật chính và giám đốc hoạt hình, và Kenji TanabeKento Toya cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Jun Murayama đang soạn nhạc. Shugo Nakamura sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc của anime “Winner”.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và nó mô tả câu chuyện:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đang rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua … và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm … và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và loại bỏ cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Animax Asia sẽ công chiếu mùa thứ hai của anime Reiji Miyajima‘S Cho thuê bạn gái (Kanojo, Okarishimasu) manga vào ngày 17 tháng 10 lúc 10:00 tối GMT +8, với hai tập vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần

Anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 7. Muse Asia đã phát trực tuyến anime ở Đông Nam Á khi được phát sóng ở Nhật Bản và nó mô tả câu chuyện:

Kazuya Kinoshita, một sinh viên đại học vô dụng. Đã bị chính người bạn gái từng là của mình “cưa đổ” chỉ sau một nụ hôn và một tháng bên nhau. “Tôi không muốn chịu đựng chuyện này nữa.” Trong tuyệt vọng, Kazuya quyết định hẹn hò với một cô gái bằng một phương pháp nào đó. Và những gì anh ấy tìm thấy ở điểm hẹn là – “Anh là Kazuya, phải không?” Một cô gái xinh đẹp, Chizuru Mizuhara mỉm cười với anh khi cô để mái tóc đen sau tai.

Kazuomi Koga (Ca cao mưa, Chào mừng đến với Màu mưa) lại đạo diễn anime tại TMS Entertainment (phối hợp với Studio Comet), và Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, Hoàng tử quần vợt II) đã trở lại để giám sát các kịch bản của loạt phim. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật và Hyadain soạn nhạc. Các nhân viên trở lại cũng bao gồm giám đốc âm thanh Hajime TakakuwaGiám đốc nghệ thuật Minoru Akibanghệ sĩ phím màu Fumiko Ishigurotổng hợp giám đốc hình ảnh Shintaro Sakaivà biên tập viên Yumiko Nakaba.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 7 năm 2020. Muse Asia đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến qua iQIYI Dịch vụ. Animax Asia cũng đã phát sóng anime vào tháng 4 năm 2021.

Nguồn: Animax Asia‘S Facebook trang

Leave a Comment