Anime Hikari no Ou tiết lộ chủ đề kết thúc của Maaya Sakamoto

Rate this post

Hikari no Ou

Các Hikari no Ou anime — được viết bởi Mamoru Oshii và được đạo diễn bởi Junji Nishimura, dựa trên tiểu thuyết được viết bởi Rieko Hinata và được minh họa bởi Akihiro Yamada — gần đây đã được ấn định ngày bắt đầu vào ngày 14 tháng 1. Bây giờ chúng tôi cũng biết ai sẽ kết thúc các tập phim, bởi vì Maaya Sakamoto đã được tiết lộ là người biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc.

Sakamoto—người cũng lồng tiếng cho nhân vật Akira—sẽ cung cấp bài hát ED “Mada toku ni iru.” Video âm nhạc đã giảm cùng với thông báo.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Hikari no Ou của Mamoru Oshii tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 14 tháng 1 trong Trailer đầy đủ đầu tiên

Các Hikari no Ou TV anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản trên mạng vệ tinh cao cấp WOWOW vào ngày 14 tháng 1 lúc 10:30 tối. Junji Nishimura chỉ đạo bộ truyện do Mamoru Oshii chấp bút với phần âm nhạc của Kenji Kawai. câu chuyện của chuỗi là như vậy:

Thế giới sau cuộc chiến cuối cùng của loài người. Trái đất được bao phủ bởi rừng đen và người dân đã bị nhiễm mầm bệnh gây sốt ở người khiến cơ thể họ bị bỏng khi tiếp cận ngọn lửa tự nhiên. Lửa trong thế giới này được thu thập bằng cách săn những con thú đen sống trong rừng, Quỷ lửa. Gần đây, có một tin đồn thì thầm giữa các thợ săn lửa săn quỷ lửa. “Thợ săn lửa đã săn sao chổi ngàn năm “Lửa lung linh”, một ngôi sao nhân tạo lang thang trên bầu trời trống rỗng, sẽ được gọi là Vua của những thợ săn lửa.” Nhân vật chính của câu chuyện là Touko, một cô gái lớn lên ở một ngôi làng và Koushi, một cựu học sinh ở thủ đô. Cuộc gặp gỡ đáng lẽ không bao giờ xảy ra của họ đã thay đổi số phận của thế giới.

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment