Lycoris Recoil Anime Spin-Off Novel Kỷ niệm 250.000 bản được bán với hình minh họa dễ thương

Rate this post

Lycoris giật lùi

Chúng ta đã biết anime truyền hình gốc nổi tiếng như thế nào Lycoris giật lùi tiểu thuyết ngoại truyện Lycoris Recoil Ngày gốc là do số lượng đơn đặt hàng trước mà nó nhận được (và nó phải được in lại trước ngày bán!), nhưng hôm nay bộ truyện đã báo cáo rằng hơn 250.000 bản đã được bán!

Nhà văn Asaura và họa sĩ minh họa Imigimuru đã rất ngạc nhiên trước số lượng đã bán được và cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. Lycoris giật lùi nhà thiết kế sê-ri Shinya Oshiro đã vẽ một hình ảnh kỷ niệm cho thông báo.

Lycoris giật lùi

CÓ LIÊN QUAN: Lycoris Recoil Anime Spin-Off Novel được in lại trước khi xuất bản do nhu cầu

Lycoris giật lùi được đạo diễn bởi Shingo Adachi, với thiết kế nhân vật từ Imigimuru và câu chuyện được viết bởi Asaura (Bến Tô truyện) với hoạt hình được sản xuất tại A-1 Pictures. Crunchyroll phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng ở cả định dạng phụ đề và phụ đề tiếng Anh, mô tả nó như sau:

Đối với những ngày yên bình này――có một bí mật đằng sau tất cả. Một tổ chức bí mật ngăn chặn tội ác: “DA – Direct Attack”. Và nhóm đặc vụ toàn nữ của họ: “Lycoris”. Cuộc sống bình yên hàng ngày này tất cả là nhờ những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi ưu tú là đặc vụ Lycoris mạnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh là Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí ẩn. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó–Café LycoReco. Tại đây, các đơn hàng mà quán cà phê này nhận rất đa dạng, từ cà phê, bánh kẹo đến trông trẻ, mua sắm, dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, v.v. Hầu hết đó là những công việc không phù hợp với Lycoris. Người theo chủ nghĩa hòa bình có tinh thần tự do và lạc quan, Chisato. Và Takina lạnh lùng và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn của bộ đôi không phù hợp này bắt đầu!

Nguồn: Web cũ

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment