Anime Kaina of the Great Snow Sea tung ra Trailer mới và Key Visual

Rate this post

Kaina của Đại Tuyết Hải

Trang web chính thức cho sắp tới Kaina của Đại Tuyết Hải phim hoạt hình phát hành một trailer chính hoàn toàn mới ngày hôm nay, cũng như key visual mới cho series và công bố chủ đề mở đầu và kết thúc. Yorshka sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu “Telepath,” với GreeeN biểu diễn ca khúc kết thúc “Juvenile”. Bộ phim cũng dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 11 tháng 1 trên khối lập trình +Ultra tại Nhật Bản.

Đoạn giới thiệu chính


Hình ảnh chính mới

Kaina của Đại Tuyết Hải

Ban đầu được công bố vào ngày 20 tháng 1, Kaina của Đại Tuyết Hải là một câu chuyện mới nguyên bản của họa sĩ truyện tranh Tsutomu Nihei (Hiệp sĩ Sidonia, Aposimz). Bộ truyện kể về câu chuyện của Kaina và Liliha, hai người trẻ tuổi đến từ các thế giới khác nhau, hành trình giải cứu thế giới bắt đầu khi họ được giới thiệu. Một bộ truyện tranh được vẽ bởi Itoe Takemoto (người chơi quái thú) cũng sẽ được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha bắt đầu từ ngày 26 tháng 2 năm 2022. Phiên bản tiếng Anh sẽ có trên Crunchyroll.

Các nhân viên và diễn viên như sau:

  • Giám đốc: Ando Hiroakingười nghe, Lớp: Á Nhân)
  • Sê-ri Thành phần: Sadayuki Murai (Natsume Yujin-cho)
  • Script: Sadayuki Murai, Tetsuya YamadaHiệp sĩ Sidonia)
  • Chủ đề chính: Hiroyuki Sawanolời hứa)
  • Âm nhạc: Điểm Yamamoto (Tấn công Titan mùa cuối), Umase Misaki (Precure loạt)
  • Sản xuất phim hoạt hình: Hình đa giác

Kaina của Đại Tuyết Hải sẽ ra mắt trên Crunchyroll cho các thành viên Toàn cầu bên ngoài Châu Á khi phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Bộ phim là bộ phim thứ hai đến từ quan hệ đối tác lập trình thông báo +Ultra giữa Crunchyroll, Fuji TV và Slow Curve, công bố trước đây vào tháng 9 năm 2021.

Nguồn: Kaina của Đại Tuyết Hải Trang web chính thức


Kyle Cardine là Biên tập viên quản lý cho Crunchyroll. Bạn có thể tìm thấy Twitter của anh ấy nơi đây.

Leave a Comment