Philosophy no Dance Các thành viên chia sẻ suy nghĩ của họ về chủ đề mở đầu Anime Ayakashi Triangle

Rate this post

Như đã đưa tin, nhóm nhạc nữ 5 thành viên Nhật Bản Triết học không khiêu vũ thực hiện “Neppuu wa Rutensuru” (Luồng gió nóng), bài hát chủ đề mở đầu cho chuyển thể anime truyền hình sắp tới của Kentaro YabukiYêu Ru) truyện tranh giả tưởng hài lãng mạn Tam giác Ayakashi.

CÓ LIÊN QUAN: Ayakashi Triangle TV Anime Khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 với Trailer đầu tiên


Nhóm được thành lập vào năm 2015, Nono Kiyoshi và Nanako Kayama, hai thành viên mới được chọn qua buổi thử giọng, đã tham gia vào tháng này. Trước đây họ đã biểu diễn chủ đề kết thúc cho Học sinh danh dự tại trường trung học phép thuật vào năm 2021, và “Neppuu wa Rutensuru” là bài hát mở đầu đầu tiên của họ cho một bộ anime truyền hình. Là đĩa đơn chính thứ năm của họ và là đĩa đơn đầu tiên của đội hình mới, nó sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.


Năm thành viên đã đăng nhận xét của họ về bài hát như sau:

Trong Okutsu: Tôi đã hát một cách say mê và nóng bỏng về “Oooooh!” cảm giác mà tôi đã có khi đọc truyện tranh gốc và sự mong đợi mà tôi cảm thấy đối với mối tình lãng mạn của Suzu! Mong rằng các bạn nam trên cả nước sẽ cảm thấy phấn khích một chút!, khi biết rằng ngay cả một cô gái xinh đẹp cũng đang nghĩ như vậy trong đầu…? Bản thân tôi cũng đang mong chờ xem những cảnh như vậy và những cảnh như vậy sẽ được miêu tả như thế nào trong anime!


Maria Satou: Trận chiến, hài lãng mạn, v.v… Giống như “Ayakashi Triangle” có nhiều điểm hấp dẫn và quyến rũ khác nhau, chúng tôi đã hát bài hát theo cách khiến nó chứa đầy những điểm thú vị để nghe, đánh giá cao tính cách và cá tính riêng của từng thành viên. Chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao hơn nữa thế giới quan của “Ayakashi Triangle” với lời bài hát táo bạo và âm nhạc có nhịp độ nhanh, đồng thời cũng có sự dễ thương!


Haru Hinata: Đĩa đơn đầu tiên dưới dạng dòng sản phẩm mới của Philosophy no Dance. Khi tôi biết rằng chúng tôi sẽ hát bài hát mở đầu cho “Ayakashi Triangle”, tôi đã rất hạnh phúc, nhưng đồng thời tôi cũng lo lắng hơn bao giờ hết. Tôi đã rất lo lắng khi thu âm bài hát, nhưng tôi đã hát nó với hy vọng thể hiện trong bài hát tính hai mặt của các khía cạnh tinh tế, dễ thương và táo bạo của hình minh họa đã gây ấn tượng với tôi khi đọc manga và lướt qua bài hát mới này. đội hình sắp bắt đầu với sức sống như một cơn gió nóng! Tôi thực sự mong chờ việc phát sóng anime. Tôi hy vọng bài hát của chúng tôi sẽ làm cho công việc trở nên thú vị hơn nữa…!


NonoKiyoshi: Trong phần ghi hình của “Neppuu wa Rutensuru”, tôi đã đưa hình ảnh trái tim thiếu nữ của nữ chính Suzu và một chút bản tính táo bạo và cố chấp muốn tiến thêm một bước trong mối quan hệ nam nữ, thay vì chỉ làm bạn với Matsuri vào bài hát. Tôi hy vọng bài hát truyền tải được cảm xúc tận tụy và thẳng thắn của Suzu! Bài hát được tạo ra để bạn có thể liên tưởng đến cảm giác đau khổ của một cô gái đang yêu, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bạn thưởng thức bài hát cùng với câu chuyện chính!


Nanako kayama: Cảm xúc giao thoa của Suzu và Matsuri và cuộc chiến khốc liệt của họ chống lại yêu quái. Em hát về diễn biến câu chuyện hấp dẫn, bám sát cảm xúc nhân vật! Bài hát chứa đầy tình yêu và sự cống hiến cho “Ayakashi Triangle”, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức bài hát cùng với anime! Những trận chiến nảy lửa nào sẽ diễn ra…, mối quan hệ của họ sẽ thay đổi như thế nào…! Tôi thực sự mong chờ anime được phát sóng!
Bài hát “Neppuu wa Rutensuru” được xem trước trong PV của anime:
Nguồn: Thông cáo báo chí của Sony Music Labels

© Triết học không khiêu vũ

© Kentaro Yabuki/SHUEISHA, Ủy ban Sản xuất Tam giác Ayakashi

Leave a Comment