Anime truyền hình Hikari no Ou của Mamoru Oshii tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 14 tháng 1 trong Trailer đầy đủ đầu tiên

Rate this post

Hikari no Ou

Trailer đầu tiên cho TV anime sắp ra mắt của Mamoru Oshii Hikari no Ou cuối cùng đã được phát hành vào ngày hôm nay, cho chúng ta một gợi ý về bầu không khí của chương trình cũng như cảm nhận đầu tiên của chúng ta về âm thanh của các diễn viên lồng tiếng và âm nhạc. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ rằng loạt phim giả tưởng sẽ ra mắt trên mạng vệ tinh cao cấp WOWOW vào ngày 14 tháng 1.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Hikari no Ou của Mamoru Oshii được tung ra đoạn giới thiệu nóng bỏng

Các Hikari no Ou TV anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản trên mạng vệ tinh cao cấp WOWOW vào ngày 14 tháng 1 lúc 10:30 tối. Junji Nishimura chỉ đạo bộ truyện do Mamoru Oshii chấp bút với phần âm nhạc của Kenji Kawai. câu chuyện của chuỗi là như vậy:

Thế giới sau cuộc chiến cuối cùng của loài người. Trái đất được bao phủ bởi rừng đen và người dân đã bị nhiễm mầm bệnh gây sốt ở người khiến cơ thể họ bị bỏng khi tiếp cận ngọn lửa tự nhiên. Lửa trong thế giới này được thu thập bằng cách săn những con thú đen sống trong rừng, Quỷ lửa. Gần đây, có một tin đồn thì thầm giữa các thợ săn lửa săn quỷ lửa. “Thợ săn lửa đã săn sao chổi ngàn năm “Lửa lung linh”, một ngôi sao nhân tạo lang thang trên bầu trời trống rỗng, sẽ được gọi là Vua của những thợ săn lửa.” Nhân vật chính của câu chuyện là Touko, một cô gái lớn lên ở một ngôi làng và Koushi, một cựu học sinh ở thủ đô. Cuộc gặp gỡ đáng lẽ không bao giờ xảy ra của họ đã thay đổi số phận của thế giới.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment