Muv-Luv Alternative Season 2 TV Anime ra mắt Operation 21 với Epic Visual

Rate this post

Tiêu đề anime Muv-Luv Alternative Season 2

Mùa thứ hai hiện đang phát sóng của Thay thế ong-thỏ đang chính thức đi đến đỉnh điểm: một cuộc đối đầu toàn diện với BETA từ tập thứ tám của loạt phim được phát sóng tại Nhật Bản vào tối nay, mà chúng ta có được một bản xem trước hoành tráng với hình ảnh bên dưới vừa được công bố.

Hoạt động 21 Trực quan

Hình ảnh thứ 21 của Muv-Luv Alternative Season 2 Operation


CÓ LIÊN QUAN: Nhân loại đấu tranh một cách tuyệt vọng trong Muv-Luv Alternative Season 2 Trailer

Dựa trên tiểu thuyết hình ảnh được phát triển bởi aNCHOR Inc., Thay thế ong-thỏ được đạo diễn bởi Yukio Nishimoto tại studio FLAGSHIP LINE và Yumeta Company x Graphinica, với phần sáng tác của Tatsuhiko Urahata (Viên đạn màu đen), thiết kế nhân vật của Takuya Tani (Cô Koizumi thích mì ramen) và âm nhạc của Evan Call (Violet Evergarden).

Nếu bạn là người hâm mộ anime hành động mecha, hãy xem toàn bộ phần đầu tiên hoặc các tập mới nhất của Phần 2, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Một câu chuyện về mối quan hệ giữa những người chiến đấu, trong một thế giới bị đẩy đến giới hạn của nó. Trên một trong vô số thế giới song song tồn tại trong không thời gian, nhân loại đã chiến đấu trong một cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ chống lại BETA, những kẻ xâm lược ngoài trái đất thù địch, sử dụng những cỗ máy chiến đấu hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật. Đây là một câu chuyện về cách loài người sống và chết khi đang trên bờ vực tuyệt chủng…

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment