• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Anime truyền hình Hyouka chia sẻ video chủ đề mở đầu/kết thúc nhân dịp kỷ niệm 10 năm

ByThanh Truc

Nov 18, 2022
Rate this post

2022 là năm của hyoka Kadokawa đã thông báo hôm nay rằng nhà soạn nhạc anime truyền hình Kohei Tanaka sẽ xuất hiện tại buổi hòa nhạc và để kỷ niệm, đã phát hành tất cả các video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc không có tín dụng trên kênh YouTube Kadokawa Anime của công ty .

Mở đầu 1 – “Yasashisa no Riyu” của ChouCho

Mở đầu 2 – “Mikansei Sải bước” của Saori Kodama

Kết thúc 1 – “Madoromi no Yakusoku” của Satomi Sato và Ai Kayano

Kết thúc 2 – “Bí ẩn Kimi ni Matsuwaru” của Satomi Sato và Ai Kayano

CÓ LIÊN QUAN: BÁO CÁO: Chuyến tham quan Bảo tàng Pop-Up Kỷ niệm 10 năm Anime Hyouka

Các “Hòa nhạc kỷ niệm 10 năm Anime truyền hình Hyouka ~Buổi biểu diễn nhỏ của trường trung học Kamiyama~” sự kiện sẽ được tổ chức tại Japan Pavilion Hall A của địa điểm Tokorozawa Sakura Town ở tỉnh Saitama vào ngày 29 tháng 1 năm 2023, với buổi biểu diễn ban ngày lúc 1:45 chiều và buổi biểu diễn buổi tối lúc 5:30 chiều. Kohei Tanaka sẽ chơi piano tại sự kiện này cùng với Ban nhạc trường trung học Kamiyama.

Hoạt hình Kyoto hyoka chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Honobu Yonezawa và được phát sóng từ ngày 22 tháng 4 năm 2012 đến ngày 16 tháng 9 năm 2012, với phần cuối Yasuhiro Takemoto chỉ đạo bộ phim với tư cách là đạo diễn. Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ phim có cả phụ đề và lồng tiếng, mô tả nó như sau:

Một sự bổ sung xứng đáng cho bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ hoạt hình nào, Hyouka là một kiệt tác tuyệt đẹp xoay quanh một câu chuyện hấp dẫn về sự lãng mạn và bí ẩn của trường trung học. Sau khi cậu học sinh thất vọng Hotaro Oreki tham gia Câu lạc bộ Classic Lit của trường, cậu gặp Eru Chitanda, một cô gái tốt bụng và ham học hỏi với trí tò mò vô hạn và sở trường khiến cậu vướng vào đủ loại rắc rối.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.