Ragna Crimson TV Anime tiết lộ Trailer, Visual và Dàn nhân sự chính

Rate this post

Ragna đỏ thẫm

Quảng cáo đầy đủ đầu tiên đã được phát hành cho Ragna đỏ thẫm, anime truyền hình sắp ra mắt chuyển thể từ bộ truyện tranh của Daiki Kobayashi. Theo dõi tin tức trước đó rằng loạt phim sẽ được làm hoạt hình tại SILVER LINK, giờ chúng ta đã biết đội ngũ chính đằng sau nó, bao gồm cả đạo diễn Ken Takahashi (Fate/kaleid liner PRISMA ILLYA 3rei!!).

Tham gia Takahashi cho dự án là Deko Akao (Arakawa dưới gầm cầu) về thành phần loạt và Shinpei Aoki (đạo diễn phim hoạt hình trên BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình.) với vai trò thiết kế nhân vật.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Ragna Crimson có hình ảnh mới mạnh mẽ, Studio SILVER LINK tiết lộ

Xem đoạn giới thiệu và một hình ảnh quan trọng mới:


Bản gốc Ragna đỏ thẫm manga được viết và minh họa bởi Daiki Kobayashi và được đăng nhiều kỳ trên Square Enix’s Gangan Joker hàng tháng tạp chí. Bản chuyển thể anime truyền hình dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào khoảng năm 2023 với Sentai Filmworks sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới, mô tả nó như sau:

Rồng trị vì khủng bố trên trái đất, biển và bầu trời. Nếu những thợ săn rồng đã tuyên thệ như Ragna có bất kỳ hy vọng nào để giải quyết cái chết cho những con thú phun lửa dường như bất khả chiến bại này, họ phải tìm cách san bằng tỷ lệ cược. Ragna hợp tác với một người đàn ông bí ẩn tên là Crimson, người cũng đã thề sẽ chống lại những con rồng đang đe dọa thế giới. Nhưng mặc dù động cơ của Crimson có thể bí ẩn, nhưng mục tiêu của anh ấy và Ragna hoàn toàn phù hợp, và họ sẽ cùng nhau chiến đấu để tiêu diệt loài rồng một lần và mãi mãi.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment