Anime truyền hình mùa thứ hai của Tsurune Enlists Luck Life và Tei cho các bài hát chủ đề OP / ED

Rate this post

Mũi tên bay trở lại vào tháng 1 này trong mùa thứ hai của anime thể thao của Kyoto Animation Tsuruneđược lồng tiếng Tsurune: Cú đánh liên kết. Trước khi phát sóng, hai tập đầu tiên sẽ được chiếu tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 25 tháng 12, một món quà Giáng sinh tuyệt vời dành cho các fan của bộ truyện, cũng công bố hôm nay điều đó Cuộc sống may mắn sẽ biểu diễn chủ đề mở đầu “℃” trong khi Tei sẽ biểu diễn “Hitominaka.”
CÓ LIÊN QUAN: Arrows Tiếp tục bay trong Đoạn giới thiệu Teaser mùa thứ hai của Tsurune TV Anime

Takuya Yamamura, đạo diễn mùa đầu tiên của Tsurune Bộ phim trở lại lần thứ hai tại Kyoto Animation, có Yuto Uemura trong vai Minato Narumiya và Kensho Ono trong vai Shu Fujiwara trong phim với vai Eisuke Nikaido, tất cả sẽ có mặt tại sự kiện vào ngày 25 tháng 12.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Tsurune vì nó được phát sóng ở Nhật Bản từ ngày 22 tháng 10 năm 2018 đến ngày 21 tháng 1 năm 2019, người mô tả bộ phim như sau:

Khi Narumiya Minato gia nhập trường trung học tỉnh Kazemai, anh nhanh chóng được cố vấn của câu lạc bộ, Tommy-sensei, mời tham gia câu lạc bộ bắn cung. Những người bạn thời thơ ấu của anh ấy là Takehaya Seiya và Yamanouchi Ryohei đã nhanh chóng đồng ý tham gia, nhưng Minato lúc đầu do dự. Bởi vì Minato là học sinh hiếm hoi có kinh nghiệm bắn cung, Tommy-sensei ra lệnh cho anh ấy trình diễn, Minato làm … ngoại trừ mũi tên của anh ấy không trúng mục tiêu. Nó được tiết lộ rằng Minato đã phát triển một rối loạn chức năng khủng khiếp liên quan đến bắn cung.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment