Original TV Anime REVENGER tiết lộ đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Một đoạn giới thiệu teaser mới đã được tiết lộ cho REVENGER, một anime truyền hình gốc sắp ra mắt kể về một cặp đàn ông cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh một loạt vụ ám sát ở Nhật Bản thời phong kiến, samurai. Đoạn video (bên dưới) có các nhân vật chính thảo luận về sự trả thù và liệu con đường của họ sẽ dẫn họ đến ánh sáng hay bóng tối.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll để phát trực tuyến Anime Revenger Mới, Đã phát hành đoạn giới thiệu Teaser có phụ đề

Nhân viên chính, dàn diễn viên, ngày phát hành và thông tin chi tiết về chương trình phát sóng REVENGER vẫn chưa được tiết lộ. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim này ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS, đồng thời mô tả câu chuyện về REVENGER như sau:

Khi sát thủ bậc thầy Usui Yuen xem xét một loạt các vụ ám sát được thực hiện đối với gia tộc samurai lớn, Satsuma, anh gặp Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, liệu họ có sống lại để trả thù chính xác?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Ủy ban sản xuất REVENGER

Một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll có hình ảnh Denji từ Chainsaw Man trong hình dạng quỷ cưa máy của anh ta.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment