Anime truyền hình Opus.COLORs xác định dàn diễn viên, nhân viên và hình ảnh cho chương trình phát sóng mùa xuân 2023

Rate this post

Tiêu đề anime của Opus.COLOR

Theo sát dự án sự thông báo vào tháng 3 đầu năm nay, một số màu sắc khác đã được mượn cho bộ anime gốc Opus.COLOR hôm nay với việc tiết lộ hình ảnh chính mới, dàn diễn viên chính, nhân viên bổ sung và chương trình phát sóng vào mùa xuân năm 2023.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime Opous.COLORs

Dàn diễn viên mới được công bố như sau:

CÓ LIÊN QUAN: Nhóm sản xuất STARMYU tái hợp cho TV Anime gốc Opus.COLORs vào năm 2023

Dựa trên ý tưởng gốc và câu chuyện của Rin Hinata (STARMYU), Opus.COLOR được đạo diễn bởi Shunsuke Tada (Bóng rổ của Kuroko) tại studio C-Station, với sự sáng tác của Sayaka Harada (quý tộc) và thiết kế nhân vật của Asami Watanabe (STARMYU), cùng với những nhân viên mới này:

Như đã báo cáo trước đây, bộ truyện được mô tả như sau:

–Thế giới của bạn màu gì?

Đã khoảng 10 năm kể từ khi “Perception Art” ra đời trong thế giới nghệ thuật. Ngày nay, nó đã hoàn toàn tràn ngập thế giới và là một phần đầy màu sắc trong cuộc sống của mọi người. Kazuya Yamanashi, con trai của ông bà Yamanashi, những người sáng tạo ra Nghệ thuật Cảm nhận và cũng là những “nghệ sĩ” nổi tiếng, vừa nhập học trường trung học Eisen, một trường nghệ thuật danh tiếng, cùng với người bạn thời thơ ấu Jun Tsuzuki, với ước mơ trở thành một họa sĩ. Nhận thức Nghệ sĩ mình.

Kazuya đã có một mục tiêu khác trong đầu. Đó là để lấy lại tình bạn với “một người bạn thời thơ ấu khác”, người đã bắt đầu tránh mặt anh sau “một sự cố” xảy ra 10 năm trước…

Kyo Takise, người có cha cũng là người tạo ra Nghệ thuật Cảm nhận và là một “học sinh lớp” nổi tiếng, là học sinh lớp 12 chuyên ngành Nghệ thuật Cảm nhận tại Trường Trung học Eisei. Anh ấy là bạn thời thơ ấu của Kazuya và Jun, nhưng đã tránh mặt họ trong nhiều năm. Trái tim của Kyo có những vết sẹo không bao giờ có thể tiết lộ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment