Aniplex, DeskWorks! Xem trước game nhập vai trên điện thoại thông minh thế giới thứ II trong video đầu tiên – Tin tức

Rate this post

Game nhập vai một người chơi lấy bối cảnh 3 thế giới chia thành hai nửa đối cực


Đã phát trực tiếp “Aniplex x DeskWorks New RPG Giới thiệu “đặc biệt ra mắt video quảng cáo đầu tiên cho các công ty ‘ Thế giới thứ II trò chơi nhập vai trên điện thoại thông minh trong Tokyo Game Show vào thứ Bảy.


Buổi phát trực tiếp hôm thứ Bảy đã giới thiệu trò chơi với ba cụm từ chính: RPG một người chơi, một kịch bản chính được xuất bản hàng tuần (như manga) và hơn 160 nhân vật.

Đặc biệt cũng giới thiệu ba thế giới chính của câu chuyện, mỗi thế giới được chia thành hai nửa đối cực:

Thế giới tưởng tượng (Isekai) x Thực tế (Hiện đại)

Minh họa bởi SHACHI

Shōya Chiba trong vai Haruta Komiya, một cậu bé thời hiện đại được chuyển đến một thế giới tưởng tượng

Thức ăn Kakuma trong vai Marumamakku, một nữ quỷ được chuyển đến thế giới hiện đại

Ngoài ra, có một thế giới “Anurus” (Biên giới) trong khoảng cách giữa ba thế giới chính. Rarisa Tago Takeda vào vai Weave, một cô gái tìm cách thống nhất các thế giới. Fuzichoco minh họa Weave:


Đặc biệt đã quảng bá dự án là trò chơi nhập vai “đầu tiên trên thế giới”, trong đó người chơi tương tác với hai nửa thế giới khác nhau thông qua màn hình chia nhỏ. Các công ty đặt mục tiêu ra mắt “trò chơi nhập vai hai trong một” trên các thiết bị iOS và Android vào mùa đông năm nay.

Câu chuyện của game lấy bối cảnh trong thời điểm mà nhiều thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng, và một “sự phân chia” đang gây ra xích mích giữa con người với nhau, điều này đang dẫn con người đến một sự diệt vong từ từ. Divan, Chúa tể của sự chia rẽ, mong muốn trạng thái này, trong khi Weave, Cô gái của ranh giới, chiến đấu chống lại nó. Trong sâu thẳm sự cô độc của mình, Weave giao cho người chơi một tia hy vọng nhỏ nhoi.

HERMIT WORKS ‘Akinari Shibata, Akira EgawaFuzichoco đang thiết kế các nhân vật, và Yuki Fukazawa đang soạn nhạc. DeskWorks! đang lên kế hoạch và phát triển dự án với sự cộng tác của G-STYLE. Hermit Works được ghi nhận cho thiết kế.

Spurce: Aniplex x DeskWorks Giới thiệu RPG mới


Leave a Comment