Aniplus Asia Airs Mô phỏng Anime Raven of the Inner Palace – Tin tức

Rate this post


Aniplus Case đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ phát sóng simulcast của anime truyền hình của Koko Shirakawa‘S Quạ của Cung điện bên trong (Kōkyū no Karasu) bộ tiểu thuyết. Các simulcast lên sóng sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 lúc 12:00 sáng GMT +8.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:30 tối (10:30 sáng EDT) trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TVBS11 các kênh và nó cũng sẽ chạy trên Kansai TV. Aniplex Online Fest 2022 sẽ chiếu một phần của tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 9, và nữ diễn viên lồng tiếng chính Saku Mizuno sẽ xuất hiện tại sự kiện.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Chizuru Miyawaki (Gintama TV anime, Gintama: Chung kết) đang đạo diễn anime tại Ảnh BNSatomi Ooshima (Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Shinji Takeuchi (Fairy Tail, Gintama) đang thích nghi Tôi không muốnthiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình. Asami Tachibana (DARLING trong FRANXX, Haikyu!!, Moriarty the Patriot) đang soạn nhạc.

Câu chuyện của tiểu thuyết xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng gia chưa bao giờ được gọi vào phủ đệ của hoàng đế, và duy trì một cuộc sống độc nhất vô nhị trong hậu cung. Một số người được cho là có ngoại hình của một bà già, và một số người khác là một phụ nữ trẻ, cô ấy được biết là sử dụng phép thuật bí ẩn giúp giải quyết mọi việc, từ việc tìm kiếm đồ bị mất cho đến việc gây ra những lời nguyền. Khi một tình huống khiến hoàng đế phải gọi cô đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Shirakawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Tôi không muốn (Bá tước & nàng tiên) vào tháng 4 năm 2018. Tập thứ bảy và tập cuối cùng được xuất xưởng vào ngày 21 tháng 4.

Nguồn: Aniplus Case‘S Facebook trang


Leave a Comment