• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Aniplus Asia Airs Simulcast của Pop Team Epic Anime phần 2 – Tin tức

ByThanh Truc

Sep 28, 2022
Rate this post


Aniplus Case đã thông báo vào thứ Ba rằng nó sẽ phát sóng simulcast của mùa thứ hai của Pop Team Epic loạt phim hoạt hình truyền hình. Các simulcast sẽ khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 lúc 1:00 sáng GMT +8.

Anime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10.

Crunchyroll mô tả loạt bài:

Thô lỗ, thô lỗ và hơi… dễ thương? Hãy sẵn sàng cho thái độ sống lớn hơn của Popuko và Pipimi, những ngôi sao nhỏ và cao của Pop Team Epic! Dựa trên webcomic bốn bảng kỳ lạ của Bukubu Okawa là một bộ phim hài sẽ khiến bạn phải hứng thú với những trò đùa ngoài kia và sự phi lý dữ dội. Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho những cô gái? Hãy suy nghĩ lại, F #% ** er!

Chương trình phát sóng ban đầu của loạt phim đầu tiên nổi bật Masashi EbaraHouchu Ohtsuka trong vai Popuko và Pipimi trong nửa đầu của tập đầu tiên, và Yuji MitsuyaNoriko Hidaka trong vai Popuko và Pipimi trong hiệp hai.

Bộ anime truyền hình đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018. Aniplus Case phát sóng một simulcast của mùa đầu tiên.

Các tập đầy đủ của anime gốc mỗi tập dài 23 phút. Mỗi tập có hai phần chính với nhiều nội dung giống nhau. Hai phần có các diễn viên lồng tiếng khác nhau, cũng như một số nội dung khác nhau như những câu chuyện cười đã được thay đổi.

Anime chuyển thể một manga bốn bảng siêu thực của Bkub Okawa xoay quanh hai cô gái 14 tuổi, Popuko thấp bé và Pipimi cao.

Nguồn: Aniplus Case‘S Facebook trang


Leave a Reply

Your email address will not be published.