Aniplus Asia Airs Simulcast về Bằng cách nào đó tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình Anime – Tin tức

Rate this post


Aniplus Case đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng nó sẽ phát sóng simulcast của anime truyền hình của Shobonnu‘S Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình. (Nōmin Kanren no Skill Bakka Agetara Nazeka Tsuyoku Natta.) bộ light novel. Các simulcast sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 lúc 10:00 tối GMT +8.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào Tokyo MX, Tôi đang gọi TVAT-X vào ngày 1 tháng 10, trên BS NTV vào ngày 2 tháng 10 và Hokkaido TV vào ngày 5 tháng 10 trở đi ABC vào ngày 10 tháng 10.

Trong câu chuyện, một thanh niên tên là Al Wayne thề sẽ phát huy tối đa tất cả các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình và trở thành vua của những người nông dân. Cuối cùng anh ấy đã hoàn thành chính xác điều đó để sống như một người nông dân tốt nhất từng có. Tuy nhiên, vào ngày anh thành thạo những kỹ năng liên quan đến nông trại này, cuộc đời anh đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác với nghề nông …

Norihiko Nagahama đang đạo diễn anime tại Studio A-Cat. Touko Machida (Các [email protected], Công chúa quan tài Chaika, Cuộc xâm lược vùng cao) phụ trách kịch bản của loạt phim. Masami Sueoka (Chōjikū Robo Meguru) đang thiết kế các nhân vật. Ryota KatsutaMaki Yamamoto là những nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc. Daisuke Negishi là giám đốc nghệ thuật, trong khi Katsuhisa Takiguchi được ghi nhận vì nghệ thuật sắp đặt. Keisuke Takahashi là đạo diễn hình ảnh. Yuichi Goto là đạo diễn 3D. Hiroto Morishita là giám đốc âm thanh, trong khi Takuro Iga (Fuuka, Tsuki ga Kirei, Vòng lặp chậm) đang soạn nhạc.

Shobonnu ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Be Novelists) vào ngày 2 tháng 8 năm 2016, và Monster Bunko bắt đầu xuất bản các tập light novel với hình ảnh minh họa của Sogawa vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Monster Bunko đã xuất bản tập light novel thứ năm vào ngày 29 tháng 11 năm 2018. Aki Taruto đã đăng nhiều kỳ chuyển thể manga trên Futabashadịch vụ Gau Gau Monster của, và FutabashaNhà xuất bản Monster Comics đã xuất bản tập thứ tám của manga vào ngày 28 tháng 2. Truyện đã có hơn 800.000 bản được lưu hành.

Nguồn: Aniplus Case‘S Facebook trang


Leave a Comment