ano khoe vũ đạo dễ thương trong MV chủ đề kết thúc tập 7 của Chainsaw Man

Rate this post

ca sĩ solo nhật bản lạiKênh YouTube chính thức của cô đã bắt đầu phát trực tuyến video âm nhạc cho bài hát kỹ thuật số mới nhất của cô ấy “ALL KINDS OF KISSES”, được chọn làm nhạc nền cho tập thứ bảy mới nhất của anime truyền hình người đàn ông cưa máy.

CÓ LIÊN QUAN: MV chủ đề kết thúc tập 6 của Kanaria’s Chainsaw Man mô tả trận chiến của một cô gái bí ẩn trong tàn tích


ano tham gia nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản Bạn sẽ tan chảy nhiều hơn nữa! vào tháng 9 năm 2013. Sau sáu năm hoạt động thần tượng, cô rời nhóm vào năm 2019 và bắt đầu hoạt động âm nhạc của riêng mình. Đĩa đơn solo đầu tay lớn của cô ấy “AIDA” được phát hành kỹ thuật số từ TOYS’ FACTORY vào ngày 8 tháng 4 và hiện được sử dụng làm nhạc nền kết thúc cho HỔ & THÚ 2.

“TẤT CẢ CÁC LOẠI HÔN”phát hành kỹ thuật số vào ngày 23 tháng 11, sau đó đứng thứ năm trong bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng ngày của Oricon vào ngày đầu tiên.

Video âm nhạc được đạo diễn bởi Nao Watanabe (GLASSLOFT), được biết đến với các tác phẩm MV cho Ryokoushoku Shakai, BiSH và Frederic. chàng trai quyền lựcngười đã tạo nên một hiện tượng xã hội với SEKAI NO OWARI’s “Thói quen” video âm nhạc, đã làm việc trên vũ đạo. Nó lấy bối cảnh là một sân khấu gợi nhớ đến Khu phố Tàu, và ano, mặc trang phục Trung Quốc, thể hiện màn vũ đạo dễ thương trong một thế giới đông đúc với những chú chuột mà cô ấy yêu thích. Ngoài ra, Mouse Man xuất hiện với tư cách khách mời bí mật.

“TẤT CẢ CÁC LOẠI HÔN” MV:

phim hoạt hình truyền hình “Người đàn ông cưa máy” Tập 7 kết thúc phim:

Áo khoác đơn kỹ thuật số:
ảnh nghệ sĩ ano:
Nguồn: kênh YouTube chính thức của ano

© 2022 ANO

Leave a Comment