Manga Honey Lemon Soda Shoujo của Mayu Murata đạt 10 triệu bản in

Rate this post

Nhà xuất bản Nhật Bản Shueisha đã xác nhận vào ngày 24 tháng 11 rằng manga shoujo nổi tiếng của Mayu Murata Soda chanh mật ong đã in hơn 10 triệu bản với việc phát hành tập 21 mới nhất vào thứ Sáu.

Bộ truyện tranh đã được đăng trên tạp chí truyện tranh shoujo hàng tháng của nhà xuất bản ruy-băng kể từ tháng 12 năm 2015. Câu chuyện xoay quanh Uka Ishimori, một học sinh trung học năm nhất bị bắt nạt và được gọi là “Ishi (Sỏi)” ở trường trung học cơ sở, người dần thay đổi bản thân sau khi gặp chàng trai có mái tóc màu chanh, Kai Miura. Nó đã giành vị trí đầu tiên trong “Truyện tranh shoujo được yêu thích nhất của độc giả” trong số tháng 9 năm 2020 của tạp chí thời trang tuổi teen của nhà xuất bản Seventeen và được đề cử cho hạng mục manga shoujo của Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 45.

Để chào mừng cột mốc quan trọng này, tổng cộng 5.000 bông hoa hướng dương sẽ được SHIBUYA109 phân phát miễn phí trước MAGNET ở Shibuya, Tokyo, chỉ trong một tuần, từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12.

Sự kiện được đặt tên “CỬA HÀNG HOA LÔNG” đó là cách diễn đạt bằng tiếng Anh của tên nữ anh hùng “Uka” (có nghĩa là “hoa lông vũ” trong tiếng Nhật). Nó sẽ được tổ chức với chủ đề “Điều gì sẽ xảy ra nếu Uka điều hành một cửa hàng hoa?” đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ bằng cách trao tặng những bông hoa hướng dương tươi thắm, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện. Tại địa điểm, các tấm bảng kích thước thật của hai nhân vật chính, Uka và Kai, sẽ được lắp đặt, và nhiều vật phẩm nhỏ khác liên quan đến câu chuyện cũng sẽ được trưng bày.

Bìa tập 21 của manga:
Manga được chuyển thể thành phim người thật đóng vào tháng 7 năm 2021. Nhóm nhạc thần tượng nam của Johnny & Associates người tuyết thành viên raul được chọn vào vai nam chính Kai Miura, cùng với Ai Yoshikawa với tư cách là nữ anh hùng chính The Ishimori.


Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh áp phích:
Nguồn: Thông cáo báo chí của Shueisha

©Mayu Murata/SHUEISHA

©2021 Ủy ban sản xuất “Honey Lemon Soda” ©Mayu Murata/SHUEISHA

Leave a Comment