Áo cưới được đính kết hơn 1000 viên pha lê

Rate this post

Sau lúc công khai minh bạch hình họa hậu trường chụp hình họa cưới, mới đây, Karen Nguyễn tiếp tục tung cỗ hình họa Pre wedding hết sức xịn sò mặt ông xã Lưu Chấn Bang trước thềm hôn lễ sắp diễn ra. ko lựa lựa lựa chụp hình họa ngoài trời như nhiều hai bạn khác trong showbiz mà chỉ chụp trong studio, nhưng nhan sắc rực rỡ của nữ diễn viên ‘Người muốn thiết Quên Phải Nhớ” cũng đủ làm mọi người phải trằm trồ, khen ngợi.

Nội dung chú thích ảnh

Trong cỗ hình họa, Karen Nguyễn lựa lựa lựa 3 mẫu váy cưới với 3 phong khả năng thứ hai nhau. Đây đều là những thiết kế mới nhất tới từ thương hiệu Hacchic Couture dành đến nàng dâu Karen. Thiết kế trước nhất là chiếc váy ball gown quắp ngực thời thượng được đính kết hơn 1000 viên pha lê Swarovski siêu bắt sáng, giúp nữ diễn viên sinh năm 1993 tỏa sáng lộng lẫy như công chúa nhưng hề hề bị rườm rà nhiều còn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Thiết kế thứ hai mang lại vẻ đẹp cổ kính và gợi cảm, sệt trưng thích hợp với vóc dáng của nàng dâu Karen. Kỹ thuật đính kết tạo hình thông minh thuộc những đường giảm xẻ điêu luyện giúp chiếc váy càng thêm sắc nét và quyến rũ. Thiết kế thứ 3 tưởng chừng đơn thuần nhưng lại tạo điểm nhấn ở hạ eo đầy lạ mắt, trông vừa nhẹ nhõm, nữ tính lại hết sức sang trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Xuyên suốt cỗ hình họa, Karen Nguyễn và ông xã tình tứ, say đắm thuộc mọi người trong nhà ko rời. trưởng thành cả hai đang rất nóng vội tới ngày trọng đại. Nhìn tầm nhìn họ trao đến đối phương cũng đủ thấy niềm hạnh phúc đang to dần dần qua năm tháng.

Từng gọi người trăm năm là ‘duyên tiền định’, nữ diễn viên đang di chuyển đến thế giới ta biết thêm thêm thêm trước đó không từng nghĩ tới chuyện một ngày sẽ thành một vài với ông xã. Cả hai từng biết nhau qua một lớp học tiếng Hoa nhưng thời khắc đó, nữ diễn viên đang tìm hiểu người khác và cũng giới hạn việc học sau đó ko lâu. tới lúc người đẹp đồng hành trời cuối đất, vòng quanh toàn cầu tới lúc gặp lại, họ vẫn phải lòng nhau và thế là tình yêu mới nở để giờ đây sở hữu được kết thúc đẹp như mơ mặc cả hai luôn hằng ước ao.

Nội dung chú thích ảnh

san sẻ về vị hôn phu, Karen Nguyễn đang di chuyển đến thế giới ta biết thêm thêm thêm ông xã là con cái út trong gia đình truyền thống người Hoa; hiện đang là tổng giám đốc một doanh nghiệp sản xuất vải. Anh là người vui vẻ, hiền lành. Thế nhưng lúc tìm hiểu nhiều hơn thì người trăm năm là người thông minh, chu đáo, trưởng thành và sở hữu chút khó tính. lúc xảy ra tranh chấp, cả hai phấn đấu giữ tĩnh tâm, với sự nhau ngồi lại và tìm ra hướng khắc phục. Cô đang di chuyển đến thế giới ta biết thêm thêm thêm sự nhường nhịn và hạ chiếc tôi của mỗi người xuống là điều nên làm lúc họ quyết định tiến tới hôn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

hai bạn tiết lộ sẽ tổ chức hôn lễ và một buổi tiệc yên nóng áp, đơn thuần để phân tách vui thuộc gia đình và vì chưng hữu vào giữa tháng 6/2022. Hiện tại, mọi làm việc sẵn sàng đến hôn nhân được cả hai gia đình gấp rút thực hiện và mong ngóng nhận được sự chúc phúc từ tất cả mọi người. khả năng sang một trang mới của cuộc thế, Karen Nguyễn thật sự thoả mãn lúc sở hữu Lưu Chấn Bang kế mặt để với sự nhau xây đắp hạnh phúc mãi về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Comment