‘Aquaman’ cá kiếm phòng vé, Justice League với thời cơ vực dậy

Rate this post

Sau ‘Wonder Woman’, ‘Aquaman’ trở thành tia kỳ vọng mang đến tương lai của vũ trụ DC.

ở thời điểm thời điểm cuối năm 2017, thuộc đồng hâm mộ những siêu hero nhà Warner Bros rơi vào khoảng thời kì hoang mang kéo lâu năm vị những tin tức ko mấy khả quan về dự án Justice League.

Aquaman cá kiếm phòng vé, Justice League liệu có cơ hội vực dậy?!

Justice League (Liên minh Công lý).

tập phim gây thất vọng trên cơ bản số đông sân nhà và doanh thu trên toàn toàn cầu chỉ cao gấp hai lần mức đầu tư. Đây là một kết quả thất bại lúc so sánh với thắng lợi ngoạn mục của “láng giềng” Marvel. Nội dung của Justice League cũng nhận những ý kiến trái chiều. 

Sau hàng loạt tác phẩm ko gây được hiệu ứng như mong đợi là Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of justice, Zack Snyder vẫn rời ghế đạo diễn. Người nỗ lực trịch Justice League là Joss Whedon. Ông sở hữu trách nhiệm đạo diễn lẫn biên kịch của phim sau lúc Zack Snyder ra đi.

Justice League dùng hơn 80% phần phim được ghi hình dưới bàn tay đạo diễn Zack Snyder.

Justice League tiêu dùng hơn 80% phần phim được ghi hình dưới bàn tay đạo diễn Zack Snyder.

ngoài ra là việc những diễn viên thể hiện những nhân vật then chốt như Ben Affleck (Batman) sẽ ngừng hợp tác. Khán giả hẳn vẫn sẵn sàng tâm lý nhìn Henry Cavill (Superman) trong một hình tượng mới, điệp viên James Bond ví dụ điển hình.

cơ bản số đông gia trung tâm tư vấn du học của ngôi nhà Warner Bros vẫn thầm lặng gỡ thông tin ra rạp của phần hai Justice League dự kiến vào tháng 6/2019. Tương lai vũ trụ DC sẽ “xoay xở” như thế nào vẫn còn quăng quật ngỏ.

Việc rời đi của Ben Affleck và Henry Cavill trong vai trò Batman và Superman chỉ nằm ở vấn đề thời gian.

Việc ra đi của Ben Affleck và Henry Cavill trong vai trò Batman và Superman chỉ nằm ở vấn đề thời kì.

Tuy nhiên, sự kiện Aquaman đại thắng phòng vé như mở ra thời cơ lội ngược dòng dành mang đến vũ trụ này.

Công vị mà nói nếu vắng mặt Batman và Superman, tuyến câu truyện về đại hội siêu hero sẽ trở nên mỏng và mất đi nhiều tiềm năng khai thác. Phương án diễn viên thay thế với thể khiến mang đến tất cả những người hâm mộ phật lòng. Nhưng thắng lợi của Aquaman vẫn mở ra một thời cơ khác. Khán giả đang muốn nhìn thấy Arthur Curry nhiều hơn, khả năng anh tranh đấu và thể hiện khả năng lãnh đạo. Bảy hải dương hay thậm chí một nhóm hero phòng ngự hòa bình trái đất với thể là một gợi ý ko hề tồi mang đến DC.

Aquaman cá kiếm phòng vé, Justice League liệu có cơ hội vực dậy?! - 5

Nhân vật Aquaman đang rất được đông đảo khán giả yêu mến.

Aquaman với thể thuộc Martian Manhunter, Zatanna, Elongated Man, Vixen, Steel, Vibe và Gypsy lập một nhóm siêu hero cứu vớt toàn cầu riêng trong quá khứ, chuỗi phim sẽ là phần tiền truyện trong lúc hóng đón DC điều chỉnh lại vũ trụ của tôi sau cơn động đất kinh khủng về nhân lực. Điều này đôi lúc trở thành con cái dao hai lưỡi. Người xem thường muốn thiết nhìn thấy một “đại ca” siêu hero nhẵn mặt như Batman và Superman để yên lòng tin vào lý tưởng một nhóm siêu hero, tuy nhiên, họ muốn làm nhìn thấy thứ gì đó lạ mắt, thú vị.

lúc toàn cầu lâm nguy, nhất là thế lực của Lex Luthor manh nha kết hợp Deathstroke nở rộ. Họ, những siêu hero sẽ thuộc trở lại công thuộc tay với đội hình kỳ cựu là Wonder Woman, Flash, Cyborg “thăng vị” lại toàn cầu. Người hâm mộ với quyền kỳ vọng vào một kết thúc tốt đẹp và sáng sủa hơn mang đến vũ trụ DC mở rộng. Dù với phong khả năng bi tráng vốn với của gia trung tâm tư vấn du học của ngôi nhà, lúc “đất chật người đông”, phần trăm nguy cơ hy sinh vài nhân vật luôn ở số nhiều.

Aquaman cá kiếm phòng vé, Justice League liệu có cơ hội vực dậy?! - 6

Vũ trụ DC quy tụ đông đảo nhân vật nổi tiếng.

Kế hoạch của Warner Bros về dự án liên minh tiếp theo vẫn còn trong vòng xem xét nhưng phiên bản thân đạo diễn James Wan – người góp công rất to trong thành công của Aquaman ko trưởng thành sẽ đồng hành thuộc hero này ở phần phim tiếp tục. Đó là thương thảo ban sơ của anh ý và hãng phim tên tuổi. Và thật sự Aquaman muốn thiết “phá đảo” ít nhất một lần nữa để chứng tỏ anh đủ tiềm lực đưa liên minh siêu hero trở lại.

James Wan đang chỉ đạo một phân cảnh trong bom tấn Aquaman.

James Wan lãnh đạo một phân cảnh trong phổ biến Aquaman.

Nino

Leave a Comment