Araki Joh, Kenji Nagatomo’s Bartender Manga phục vụ cho dự án anime hoàn toàn mới

Rate this post

Hôm nay có chuyện gì vậy? Một dự án anime hoàn toàn mới phỏng theo tác phẩm kinh điển của Araki Joh và Kenji Nagatomo Người pha chế rượu bộ truyện tranh, đó là những gì!

Thông báo được đưa ra với việc công bố hình minh họa dưới đây của Nagatomo; thông tin bổ sung về anime, chẳng hạn như định dạng, nhân viên và ngày phát hành, hiện vẫn còn là một bí mật.

Bartender minh họa

Dự án “BAR Katsu” cũng được tiết lộ như một phần của thông báo, được cho là sẽ hoạt động để truyền bá sức hấp dẫn của quán bar và rượu cùng với Người pha chế rượu phim hoạt hình.

CÓ LIÊN QUAN: Cooking with Anime: Hitomi’s Million Dollar Cocktail!

Một anime truyền hình dài 11 tập chuyển thể của Người pha chế rượu do Masaki Watanabe đạo diễn tại Palm Studio được phát sóng vào mùa Thu năm 2006. Shout! Factory and Anime Limited, ai hợp tác để phát hành anime gốc bằng kỹ thuật số và thực tế ở Bắc Mỹ vào năm 2020, hãy mô tả bộ truyện như sau:

Nằm ở quận Ginza của Tokyo là Eden Hall, một quán bar yên tĩnh mà ít người lui tới. Nó được điều hành bởi người pha chế huyền thoại Ryu Sasakura, một thiên tài trong việc pha chế đồ uống phù hợp cho đúng khách hàng. Trong suốt thời gian của anh ấy tại Eden Hall, khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, mang theo đủ thứ gánh nặng, đến để nhận một chiếc ly thần tại Hall và nói một lời tử tế với Ryu, cả hai đều giúp giải quyết vấn đề của họ và hồi sinh họ cho một chuyến đi khác tại cuộc sống.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment