Arifureta Tác giả: Người hâm mộ có thể ‘mong đợi’ một câu chuyện kết thúc – Tin tức

Rate this post

Bộ Light Novel đã kết thúc với tập thứ 13 vào Chủ nhật


Tác giả Ryo Shirakome được nêu trong chú thích cho tập thứ 13 và tập cuối cùng của Arifureta – Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō) sê-ri light novel vào Chủ nhật mà độc giả và người hâm mộ có thể “mong đợi” một câu chuyện kết thúc cho nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm chi tiết cụ thể.

Shirakome lưu ý rằng anh ấy “muốn xem” các nhân vật trong phần kết mà nghệ sĩ Takayaki muốn vẽ. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không thể hứa bất cứ điều gì, nhưng nói rằng anh ấy rất lạc quan.

Của Shirakome Arifureta Zero loạt tiểu thuyết tiền truyện đã kết thúc ở tập thứ sáu, xuất bản vào tháng 12 năm 2021.

Shirakome đã ra mắt bộ tiểu thuyết gốc ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015 dưới sự OVERLAP Nhãn Bunko, với hình minh họa của Takayakisau khi trình bày ban đầu trên trang web người dùng gửi Shōsetsu ni Narō. Câu lạc bộ tiểu thuyết J phát hành loạt light novel bằng tiếng Anh kỹ thuật số, và Seven Seas đã được xuất bản các tập dưới dạng bản in. Họa sĩ RoGa ra mắt bản chuyển thể manga đang diễn ra vào năm 2016 trên Truyện tranh Gardo.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J mô tả light novel:

Hajime Nagumo mười bảy tuổi là mức trung bình của bạn mỗi ngày otaku. Tuy nhiên, cuộc sống đơn giản của anh ấy là kéo cả đêm và ngủ trong trường học đột nhiên bị đảo lộn khi anh ấy, cùng với những người còn lại trong lớp, được triệu tập đến một thế giới tưởng tượng! Họ được đối xử như những anh hùng và được giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi sự tuyệt chủng hoàn toàn. Nhưng những gì đáng lẽ phải là bất kỳ otakuGiấc mơ ướt át của Hajime nhanh chóng biến thành cơn ác mộng. Trong khi những người còn lại trong lớp được ban cho sức mạnh thần thánh, công việc của Hajime, Synergist, chỉ có một kỹ năng biến hình duy nhất. Bị các bạn cùng lớp nhạo báng và bắt nạt vì yếu đuối, cậu sớm rơi vào tuyệt vọng. Liệu anh ta có thể sống sót trong thế giới nguy hiểm của quái vật và ác quỷ này chỉ với một trình độ sức mạnh của một thợ rèn được tôn vinh?

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 và được phát sóng trong 13 tập. Funimation phát trực tuyến loạt phim có phụ đề và tiếng Anh lồng tiếng. Phần thứ hai của anime truyền hình được khởi chiếu vào ngày 13 tháng 1. Bộ truyện sẽ có mùa thứ ba.

Shirakome đã xuất bản tập đầu tiên của Arifureta Zero phần tiền truyện của tiểu thuyết vào tháng 12 năm 2017. Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho phiên bản tiểu thuyết. Ataru Kamichi tung ra một chuyển thể manga trên Chồng chéo‘S Truyện tranh Gardo trang web vào tháng 2 năm 2018. Chồng chéo đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 25 tháng 6. Seven Seas đã cấp phép cho manga.

Nguồn: Arifureta – Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới tiểu thuyết tập 13


Leave a Comment