Armed Fantasia, Penny Blood Games Tiết lộ thêm nhân viên – Tin tức

Rate this post

BÓ HOANG DÃ Productions và Yukikaze’s Kickstarter chiến dịch huy động vốn cộng đồng cho Armed Fantasia: To the End of the Wilderness (các Wild Arms người kế nhiệm tinh thần của trò chơi) và Penny Blood (các Trái tim bóng tối người kế nhiệm tinh thần của trò chơi) đã thông báo vào thứ Tư rằng các nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu (Final Fantasy nhượng quyền thương mại) và Kenji Ito (SaGa nhượng quyền thương mại) sẽ tham gia dự án. Vũ trang của Fantasia nhạc phim sẽ có Wild Arms nhà soạn nhạc Vườn nguyên tốMichiko Naruke. Penny Blood’s soundtrack sẽ có nhạc của Yoshitaka Hirota (Trái tim bóng tối) và Akari Kaida (Hơi thở của lửa).

Công ty cũng đã công bố một CD “Giấc mơ của nhà soạn nhạc” sẽ có Shoji Meguro (Persona nhượng quyền thương mại) và Yasunori Shiono (Lufia nhượng quyền thương mại).

Tính đến thời điểm báo chí, chiến dịch đã quyên góp được 1.946.632 đô la Mỹ.

Nhân viên của trò chơi sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp để kết thúc trận đấu Kickstarter chiến dịch vào ngày 30 tháng 9 lúc 10:00 tối JST (9:00 sáng EDT) và sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc độc quyền ủng hộ “Golden Ticket” với các buổi biểu diễn trực tiếp của Yoshitaka Hirota, Akari Kaida, Michio OkamiyaChihiro Fujioka, và Shoji Meguro vào ngày 1 tháng 10 lúc 7:00 tối JST (6:00 sáng EDT).

Đôi Kickstarter chiến dịch cho các trò chơi ra mắt vào ngày 30 tháng 8 tại Nhật Bản (ngày 29 tháng 8 theo giờ Hoa Kỳ) và có mục tiêu chung là 750.000 đô la Mỹ cho việc phát hành cả hai trò chơi trên PC.

Các mục tiêu kéo dài cho các trò chơi được cung cấp dựa trên ba “mét” đáp ứng các mục tiêu mới dựa trên những gì người ủng hộ trò chơi cam kết. Các mục tiêu kéo dài chung cung cấp các trò chơi trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và Nintendo đã được đáp ứng cũng như kéo dài các mục tiêu cho các trò chơi nhỏ đánh bài, 8 bit bản phối lại chiến đấu và một số bản khác.

BÓ HOANG DÃ Productions và Yukikaze mô tả câu chuyện của Armed Fantasia: To the End of the Wilderness:

Ở một góc xa xôi của thế giới này là vùng đất Londenium, nơi một người đàn ông trẻ tên Ingram mất đi người ông của mình; dây buộc cuối cùng ràng buộc anh ta với quê hương của mình. Không có lý do nào khác để ở lại và với hy vọng kết nối lại với người bạn thời thơ ấu của mình, Ingram bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với tư cách là Người tìm đường, một nhánh của những nhà thám hiểm sử dụng vũ khí ARM (Aether Reaction Maximizer) mạnh mẽ để loại bỏ Dị thường tàn phá đất.

Cuộc hành trình của Ingram sẽ đưa anh ta vượt qua số phận với nhiều người bạn và kẻ thù mới, đồng thời bị cuốn vào một trận chiến hoành tráng sẽ xuyên qua quá khứ và tương lai của Londenium.

Trò chơi sẽ là một cuộc phiêu lưu JRPG theo lượt sẽ có các yếu tố giải đố và khám phá quy mô lớn.

Akifumi Kaneko là nhà thiết kế trò chơi chính.

BÓ HOANG DÃ Productions và Yukikaze mô tả câu chuyện của Penny Blood:

Câu chuyện của Penny Blood bắt đầu với Matthew Farrell, một thám tử tư sói đơn độc ở New York làm việc cho Cục Điều tra. Mặc dù ghét sức mạnh đáng nguyền rủa mà anh ta thừa hưởng từ cha mình, anh ta sử dụng khả năng biến đổi hợp nhất của mình để săn lùng quái vật theo lệnh của Cục.

Một ngày nọ, Matthew được giao nhiệm vụ điều tra một sự việc kỳ lạ xảy ra tại một trại tâm thần ở New York. Sau khi vội vã đến trại tị nạn, anh ta thấy nó đầy rẫy những sinh vật hung hãn, kỳ dị. Tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của mình, Matthew đã giành được chiến thắng trong gang tấc.

Để khám phá sự thật đằng sau vụ việc kỳ lạ, cuộc điều tra của Matthew sẽ đưa anh từ châu Mỹ đến lục địa xa xôi của châu Á, bao gồm cả Nhật Bản và Trung Quốc, cũng như đến những nơi xa xôi của châu Âu. Trên đường đi, anh sẽ chạm trán với những kẻ chiến đấu để báo thù, những kẻ tìm cách tận dụng nỗi kinh hoàng bất thường để thu lợi riêng, và những kẻ chỉ muốn tiêu diệt. Penny Blood kể câu chuyện về một người đàn ông phải trở thành kẻ mà anh ta tìm cách đánh bại.

Trò chơi sẽ là một JRPG theo lượt sẽ có “thời gian phản ứng kích hoạt co giật” và hệ thống “Sanity Points”.

Matsuzo Machida đang chỉ đạo trò chơi, và Akifumi Kaneko là nhà thiết kế trò chơi chính. Miyako Kato đang thiết kế các nhân vật. Yoshitaka Hirota và Akari Kaida đang soạn nhạc.

Bản gốc Wild Arms trò chơi được vận chuyển cho PlayStation vào năm 1996. Sự nhượng quyền thương mại‘S Wild Arms XF trò chơi được vận chuyển cho PlayStation Portable năm 2007 và ForwardWorks ‘ Wild Arms Triệu kỷ niệm trò chơi nhập vai trên điện thoại thông minh ra mắt vào tháng 9 năm 2018. The nhượng quyền thương mại đã nhận được một chuyển thể anime truyền hình, có tiêu đề Wild Arms – Twilight Venomvào năm 1999. Wakako Oba tung ra Wild Arms Hananusubito (Wild Arms – Kẻ trộm hoa) chuyển thể từ manga của trò chơi vào năm 2001. Trò chơi kết hợp giả tưởng với bối cảnh miền Tây hoang dã.

Bản gốc Trái tim bóng tối trò chơi ra mắt cho PlayStation 2 vào năm 2001. Trò chơi là phần tiếp theo của năm 1999 PlayStation trò chơi Koudelka. Trái tim bóng tối: Giao ướcphần tiếp theo của Trái tim bóng tốira mắt vào năm 2004. Trò chơi phụ thuộc vào bộ truyện Trái tim bóng tối: Từ thế giới mới ra mắt vào năm 2005.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Comment