Ed Sheeran thả mẫu bài hát / video Pokémon Collab “Celestial”

Rate this post

Từ video của Ed Sheeran "Celestial"

Tuần trước, chúng tôi đã thông báo cho bạn về sự hợp tác mới nhất giữa ca sĩ người Anh Ed SheeranPokémon Công ty. Đội hình, dưới hình thức bài hát mới “Celestial”, sẽ bị loại vào ngày mai. Tuy nhiên, trước tiên, chúng tôi đang xem trước bài hát và video âm nhạc đi kèm của nó.

Đoạn clip đó đã được đăng trên chính thức Pokémon Tài khoản Twitter của Vương quốc Anh, và chỉ dài dưới 30 giây. Video xoay chuyển giữa hành động trực tiếp và hoạt ảnh dễ thương mà chúng ta đã thấy trong các tài liệu quảng cáo dẫn đến việc phát hành đĩa đơn. Ed đang cố gắng hết sức để tập hợp một nhóm chiên truyền thống với sự hỗ trợ từ Charizard và Squirtle. Hãy xem:


CÓ LIÊN QUAN: Ed Sheeran Pokémon Hợp tác “Celestial” ra mắt vào ngày 29 tháng 9

Chúng tôi cũng có được thời gian chính xác cho việc phát hành đĩa đơn: 4 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh, 11 giờ sáng theo giờ Hoa Kỳ (miền Đông). Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian nếu bạn lưu trước bài hát qua liên kết chính thức này.

Sheeran không phải là nghệ sĩ duy nhất tạo ra “mon music” trong năm nay — có một toàn bộ sáng kiến ​​đang diễn ra để tập hợp các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới cho lễ kỷ niệm của loạt phim.

Nguồn: Chính thức Pokémon Vương quốc Anh Tài khoản Twitter

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment