Art Corporation’s Move to the Future Web Series Bài viết Tập thứ 6 – Sự quan tâm

Rate this post


Tập đoàn nghệ thuật chuyển nhà đã phát trực tiếp tập thứ sáu của bộ phim Tiến tới Tương lai loạt phim ngắn anime khoa học viễn tưởng vào Chủ nhật. Quảng cáo mô tả tương lai của việc chuyển nhà với một nhà sản xuất đồ dùng, người được ám chỉ mạnh mẽ là bản thân trong tương lai của nữ chính Izumi, vượt qua tình trạng sa sút.


Chiếc quần đùi kể câu chuyện cảm động về một cô gái tên là Izumi, người gặp một người máy tên là A-bot, người sẽ đưa cô vào một chuyến du hành đến tương lai. Izumi được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa (Akane từ Psycho-PassKuroneko từ Oreimo), trong khi A-bot được lồng tiếng bởi Akira Ishida (Kaworu từ EvangelionKikuhiko từ Shōwa Genroku Rakugo Shinju).

Theo trang web của dự án, tổng cộng có ít nhất chín tập được lên kế hoạch.

Giống như bốn bộ phim ngắn trước đó, anime được sản xuất bởi Studio Bind (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp). Tập thứ hai là sự hợp tác giữa Studio BindROLL2. Takao Abo (Sự trỗi dậy của Anh hùng Khiên) là đạo diễn của các tập 4-6, trong khi Kazuya Aiura (Kiêu hãnh sát thủ) đạo diễn ba tập đầu tiên.

Đoạn mở đầu ngắn, có tựa đề “Episode 00”, được đạo diễn bởi Motonobu Hori (Carole & Thứ Ba giám đốc, Công chúa ngủ trưa đạo diễn hoạt hình và đạo diễn đơn vị) tại Signal.MD. Tetsuya Wakabayashi từ Sherpa Creative Partner là giám đốc sáng tạo cho đến nay, trong khi Hori thiết kế các nhân vật.

Nguồn: MoCa News


Leave a Comment