Bà Phú (Thìn Thúy Hà) đau lòng vì chồng lạnh nhạt

Rate this post

Những diễn biến mới của bộ phim Định mệnh phát sóng trên khung giờ vàng THVL1 đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, nhân vật bà Phú (do Thân Thúy Hà thủ vai) khiến khán giả vừa thương vừa giận vì sống trong cảnh chồng lạnh lùng.

Bà Phú sinh cho ông Phú (Khương Thịnh) một người con trai, đặt tên là Lương. Tuy to con, mũm mĩm nhưng Lương không hề thông minh. So với những đứa trẻ cùng trang lứa, Lương chậm chạp, ngây thơ, dễ bị người khác lừa gạt. Vì vậy, ông Phú luôn cảm thấy bất an và muốn sinh thêm con trai để sau này còn giao tài sản cho mình.

Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 1.
Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 2.
Phim Định mệnh: Bà Phú (Thy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 3.

Ông Phú trách bà Phú không sinh được đứa con trai thông minh, lanh lợi.

Do bà Phú không sinh được nữa nên ông Phú xin làm vợ lẽ. Ông Phú hẹn Tú Ca và yêu cầu bà Phú phải công nhận thân phận của cô gái xinh đẹp đáng thương này. Tất nhiên, bà Phú không nhận. Thừa dịp ông Phú về nhà ngủ, bà Phú rón rén vào phòng nói chuyện. Vì vậy ông Phú tiếp tục ép bà Phú phải cho ông lấy vợ hai để nối dõi tông đường.

Khi bị bà Phú phản đối, ông Phú liền trách vợ ích kỷ, không chịu thấu hiểu nỗi khổ của chồng. Ông Phú cũng cho rằng, vì đứa con trai duy nhất của ông quá khờ khạo nên ông cảm thấy có lỗi với tổ tiên. Ông Phú sợ sau khi chết sẽ không còn ai tiếp quản gia đình. Cuộc cãi vã này chỉ dừng lại khi ông Phú bỏ nhà đi đến lán của Tư Cả để tìm sự an ủi.

Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 4.
Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 5.

Bà Phú bật khóc vì bị chồng lạnh nhạt.

Quá đau đớn khi bị chồng mắng mỏ, bà Phú bật khóc. Bấy giờ, bà Phú chợt nhớ rằng, buổi chiều bà sai người chèo đò qua sông đến chòi của ông Tư Cả để nhóm lửa. Lo sợ người hầu vô tình làm hại ông Phú, bà Phú liền đến nhờ người giúp việc can ngăn những người thợ khác.

Và quả thật, đúng như bà Phú lo sợ, vì không biết ông Phú đang ở trong chòi nên công nhân đã phóng hỏa đốt nhà. Sự ghen tuông của bà Phú dường như đã một lần suýt hại ông Phú.

Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 6.
Phim Định Mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 7.
Phim Định mệnh: Bà Phú (Thynh Thúy Hà) bị chồng ghẻ lạnh - Ảnh 8.

Người phóng hỏa đốt nhà Tư Cả mà không biết ông Phú đang nằm bên trong.

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim truyền hình Định mệnh sẽ có trong các tập phim được phát sóng trên THVL1 các ngày trong tuần.

https://afamily.vn/phim-duyen-kiep-ba-phu-than-thuy-ha-kho-tam-vi-bi-chong-lanh-nhat-20220810232651693.chn

Leave a Comment