Bà trùm Hương Ga tuyển mộ ‘500 do vì hữu’ tái xuất giang hồ

Rate this post

Trương Ngọc Ánh tiếp tục sản xuất ‘Hương Ga’ phần hai và đang trong quá trình tìm kiếm diễn viên mới.

lúc ra mắt năm năm trước, Hương Ga tạo nên cơn sốt tại những cụm rạp và đạt doanh thu 50 tỷ đồng. Nhiều khán giả tỏ ra bất thần và dành nhiều lời khen mang đến những pha hành động đẹp và giá trị tốt trong phim.

quánh trưng, Hương Ga là dự án thể hiện sự trở nên hóa phổ quát của Trương Ngọc Ánh. Từ những vai diễn nhiều xúc cảm, nữ diễn viên sẽ lột xác ngoạn mục với hình hình hình họa một bà trùm đất Cảng mạnh mẽ, gai góc, rất đời và cũng rất nữ tính. Đồng thời, phim cũng mang tới mang đến khán giả hàng loạt gương mặt mới như Kim Lý, Hiếu Nguyễn, Trang Trần, Harry Lu, Long Điền, quang quẻ Hòa, quang quẻ Sự, Huỳnh Trường Thịnh…

Sau 5 năm, diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tái hợp thuộc đạo diễn Cường Ngô để viết tiếp câu truyện còn dang dở của “bà trùm” Hương Ga năm nào. Với những phép thử hiệu quả và thành công của phần một, đôi lứa bạn trẻ hứa hứa mang tới nhiều điều thú vị và bất thần ở lần trở lại này.

Bà trùm Hương ga chiêu mộ 500 anh em tái xuất giang hồ

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trong Hương Ga.

Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương Ga sẽ trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị truy đuổi. Kết thúc phần một, Hương Ga trúng một phát đạn, sống dead ko rõ… Nhưng với vẻ như phát đạn năm đó sẽ ko làm thịt được bà trùm Hương Ga. ko những thế, nó còn vô tình giúp  bà trùm với được một cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất thần…

Bà trùm Hương ga chiêu mộ 500 anh em tái xuất giang hồ - 1

Sau cuộc đấu ở phần một, đàn em của Hương Ga sắp như ko còn một người nào. Bà trùm buộc phải tái lập một băng đảng mới hao hao tạo dựng địa bàn hoạt động mới.

những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phần hai gồm: Mạnh gấu – đại ca vùng biên giới. Mạnh gấu được miêu tả trong độ tuổi 35 – 40, với ngoại hình cao ráo, domain authority ngăm đen, tầm nhìn lì đòn, trên thân thể với nhiều vết sẹo cũ. Hùng Aka – đàn em thân cận của Mạnh gấu, khoảng 30 tuổi, là người khôi hài, mê gái, non gan, cuồng chị đại Hương Ga, trọng tình nghĩa. Cường sẹo – đứng đầu băng nhóm buôn ma túy ở biên giới, khoảng 35 tuổi, với ngoại hình to con cái, mặt bặm trợn, bất muốn thiết, trên người chi chít hình xăm, với vết sẹo to trên mặt. Tuyết Nhung – doanh nghiệp lớn tư vấn du học vũ trường vùng biên giới, khoảng 28 tuổi, xinh đẹp, sắc sảo, từng trải, vóc dáng thon gọn, sexy. Tài Khói – thủ lĩnh băng xã hội đen ở Sài Gòn, là quân thù của Hương Ga với tính khả năng trở nên thái và tàn độc ác hiểm.

Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô đang tiến hành tuyển ứng viên mang đến 5 vai diễn trên. Sau lúc tuyển được diễn viên, phim sẽ bấm máy trong tháng 11.

Trương Ngọc Ánh sẽ mang đến quả đât ta biết thêm thêm thêm thông tin: “Để khởi đầu Hương Ga hai, tôi và ekip sẽ phải chịu đựng nhiều sức ép to vì Hương Ga trước đó thành công hơn cả mong đợi. Nhất là ở khâu tuyển lựa lựa diễn viên, hầu như ngoại hình của tất cả diễn viên đều hợp vai và toát lên được thần thái của nhân vật. vì thế, với phần phim mới, ko chỉ tôi và đạo diễn Cường Ngô mặc cả ekip đều ngầm hiểu rằng ngoài kịch người thân dạng, phần diễn viên sẽ phải tốt hơn phần một gấp nhiều lần để đáp lại sự mong đợi của khán giả. Năm 2019, tôi xuất hiện nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn, một phần cũng là vì để tìm kiếm thêm những gương mặt mới thích hợp với phim”.

Chi Chi

Leave a Comment