Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà vui mừng khi “ế”

Hưởng thụ
Rate this post

Sau bộ phim Phẫn nộ (2017) Bạch Công Khanh (trái) tái ngộ Huỳnh Đông trong phim Tiền định kiếp

Phi hành đoàn Tiền định kiếp (NLĐO) – Đạo diễn Chu Thiện vừa có buổi ra mắt phim nhân dịp bộ phim Vĩnh Long 1 sắp ra mắt từ ngày 6/8 (lúc 20h, thứ Hai đến thứ Sáu). 37 tập Tiền định kiếp Được biên kịch Hà Thu chuyển thể từ vở Cải lương cùng tên nổi tiếng một thời của nhạc sĩ Hoàng Song Việt. Câu chuyện xoay quanh hoàn cảnh trớ trêu của hai chàng trai sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm tên Thành và Hải Lương.

Hai Lương sinh ra trong một gia đình giàu có, còn Thành xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Tình bạn của họ nảy sinh từ tình yêu chủ – tớ và cả hai cùng yêu Huệ – một cô gái xinh đẹp trong làng. Tuy nhiên, Thành và Huệ yêu nhau thì Lương bị mẹ ép cưới Thủy – một cô gái con nhà giàu.

Khi Thủy không sinh được người thừa kế, Lương lại mẹ cưỡng bức lấy Huệ làm vợ lẽ.

Sự ghen tuông của Thủy và sự tuyệt vọng, bất mãn của Thành đã đẩy bốn người vào bi kịch của kiếp người.

Bạch Công Khanh lần thứ 4 vào vai chàng ngốc trên màn ảnh nhỏ
Bạch Công Khanh lần thứ 4 vào vai chàng ngốc trên màn ảnh nhỏ

Tiền định kiếp đánh dấu sự tái hợp của Bạch Công Khanh và Huỳnh Đông sau bộ phim Phẫn nộ Đạo diễn Huỳnh Đông.

Trong Tiền định kiếp, Bạch Công Khanh vai Hai Lương được NSUT Vũ Linh trình diễn trên sân khấu. Một lần nữa, khán giả lại thấy Bạch Công Khanh như một gã khờ trên màn ảnh nhỏ, sau bộ phim Giông tố trong mưa, Đánh cắp giấc mơ, Ngày em đến.

Thân Thúy Hà và Bạch Công Khanh tiếp tục vào vai mẹ con
Thân Thúy Hà và Bạch Công Khanh tiếp tục vào vai mẹ con

Nói về 4 lần đóng vai khờ, Bạch Công Khanh chia sẻ: “Nếu khán giả đã xem những bộ phim tôi đóng thì mỗi vai khờ đều khác nhau. TRỰC TIẾP Sấm sét trong mưa, nhân vật của tôi là một người tự kỷ; Ngày bạn đến là một người thông minh nhưng chất phác, nhút nhát do bị nhốt trong nhà nhiều; Đánh cắp giấc mơ là người khuyết tật; Trong Tiền định kiếp Anh ấy là một cậu ấm và ngây thơ, sự lém lỉnh của anh ấy không hẳn là ngốc nghếch, nhưng anh ấy có vấn đề về tâm lý. Tôi không lo bị đóng khung vì để một diễn viên xác định được màu sắc riêng cho khán giả thì đạo diễn nhớ đến không dễ. Người làm phim thấy kiểu vai gì ngu mà nhớ đến tôi, tôi vui vẻ mời chứ không ngại ”.

Giới thiệu tóm tắt Tiền định kiếp:

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà cũng có chung suy nghĩ khi được hỏi về việc sợ bị “chết” vai phản diện. Cô cho biết: “Tôi biết mình có thế mạnh để đóng vai phản diện nên khi được tin tưởng giao vai, tôi cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Vào vai bà Phú. của tôi (mẹ của Hải Lương) Trong phim Tiền định kiếp trải qua ba giai đoạn từ hiền lành, hơi ác đến ác dữ dội rồi trở lại hiền lành nên khá thú vị.

Vai ác có cái hay riêng, tôi ý thức mình đóng vai này nhiều nên cũng cố gắng tránh lặp lại, đồng thời nghiên cứu các cách diễn khác cho phong phú. Mỗi nhân vật là một câu chuyện, một cuộc đời để tôi dựa vào đó mà phát triển thêm, sao cho hợp lý, chính tà nên không sợ bị trùng lặp ”.

Bạch Công Khanh và Thân Thúy Hà không sợ mà còn mừng như chết
Bạch Công Khanh và Thân Thúy Hà không sợ mà còn vui “hết hồn”

Chia sẻ về kỷ niệm nhiều lần đóng phim cùng nhau, Bạch Công Khanh tâm sự: “Tôi không nhớ đây là lần đầu tiên tôi và Thân Thúy Hà đóng vai mẹ con. Vì vậy, trên phim hay ngoài đời, chúng tôi thân nhau lắm, mỗi tối quay xong hai chị em thường gọi nhau xem mai ăn gì để chị Hà chuẩn bị.

Phim ảnh Tiền định kiếp Ngoài Bạch Công Khanh, Thân Thúy Hà, Huỳnh Đông còn có các diễn viên Khương Thịnh, Trương Minh Quốc Thái, Oanh Kiều …

H.Nhu

Leave a Reply

Your email address will not be published.