Bài hát chủ đề màu đỏ trong phim One Piece Ca sĩ Ado nhận giải Tác phẩm xuất sắc của Japan Record Awards

Rate this post

Hội đồng xét xử cho Giải thưởng Kỷ lục Nhật Bản lần thứ 64 được tổ chức tại Tokyo vào ngày 15 tháng 11 và mười người chiến thắng Giải thưởng Công việc Xuất sắc, bao gồm tạm biệt để hát “Shinjidai / Sáng thế mới” (bài hát chủ đề cho Phim One Piece Đỏ), và các giải thưởng khác, đã được quyết định. Mười người chiến thắng cũng được đề cử cho Giải Grand Prix of Japan Record Award, sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 12.

“Shinjidai / Sáng thế mới” được phát hành kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, sau đó xếp hạng nhất trên 16 bảng xếp hạng kỹ thuật số trong bốn ngày. Vào ngày 31 tháng 8, tổng số lượt phát trực tuyến của bài hát đã vượt quá 100 triệu. Ado cũng đã giành được Giải thưởng Thành tựu Đặc biệt, một vinh dự dành cho những người và tác phẩm đã thu hút sự chú ý của công chúng trên thế giới, trong hai năm liên tiếp.
“Shinjidai” MV:Trong khi đó, ca sĩ anisong thích giành giải Thành tựu đặc biệt về ca hát “Zankyō Sanka”“Asa ga Kuru,” bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của TV anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc. Đĩa đơn CD chứa cả hai bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ 20 của cô vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, sau đó đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon.

Cô viết trên Twitter: “Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng danh giá này. Tôi sẽ tiếp tục sáng tác âm nhạc. Tôi sẽ tiếp tục hát. Mong nó đến được với các bạn.”
“Zankyō Sanka” MV:
Nguồn: Trang web chính thức của Giải thưởng Kỷ lục Nhật Bản

©Eiichiro Oda/2022 Ủy ban sản xuất “ONE PIECE”

©2022 Universal Music Group NV Bảo lưu mọi quyền.

©SonyMusic. Đã đăng ký Bản quyền.

Leave a Comment