Seiji Mizushima mới, Dự án Anime Gen Urobuchi có Đoạn giới thiệu giới thiệu, Thông tin chi tiết hơn vào mùa xuân năm 2023

Rate this post

Dự án anime tiếp theo của Seiji Mizushima

Một video giới thiệu mới cho đạo diễn Seiji Mizushima (ban nhạc Beatles, Full Metal Alchemist: Conqueror of Shamballa), tướng Urobochi (Cô gái phép thuật Magi Madokes) và phần còn lại của Bị trục xuất khỏi Thiên đường dự án anime tiếp theo của đoàn làm phim anime đã được phát hành vào ngày hôm qua, tiết lộ rằng hoạt hình gốc sẽ có một sự kiện ảo vào mùa xuân năm 2023 để thông báo thêm chi tiết về nó.

Một phiên bản nháp của key visual thứ hai từ nhà thiết kế nhân vật Matsutsugu Saito cũng đã được phát hành. tiết lộ trên tài khoản Twitter của Mizushima.

Dự án anime tiếp theo của Seiji Mizushima

CÓ LIÊN QUAN: Seiji Mizushima hé lộ dự án mới từ Expelled from Paradise Crew

Seiji Mizushima cùng với nhà văn Gen Urobochi của Nitro Plus, họa sĩ minh họa/thiết kế nhân vật Matsutsugu Saita và xưởng phim hoạt hình Toei Animation trong quá trình sản xuất dự án mới, hiện chưa có ngày, định dạng hoặc bất kỳ chi tiết nào khác.

Nguồn: Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment