Bạn có nên sử dụng phần mềm xem bói sim của soivanmenh.net không?

Rate this post

Vì vậy, sự ra đời của phần mềm xem bói sim của soivanmenh.net là một điều tất yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

1. Tại sao phải sử dụng phần mềm bói simvanmenh?

Bất kỳ phần mềm xem bói sim nào cũng nhằm mục đích luận đoán phong thủy và đánh giá mức độ tương hợp với người dùng, công cụ của website Xem Mệnh cũng không ngoại lệ. Sử dụng phần mềm bói phong thủy số điện thoại của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Dựa trên kết quả luận giải sim phong thủy theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương phối hợp, chín sao đồ, ngũ hành tương khắc, quẻ kinh dịch và các quan niệm dân gian. Từ đó đánh giá mức độ tương hợp với người dùng qua mạng âm / dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh và mục đích sử dụng sim phong thủy hợp tuổi. Việc sử dụng ngôn ngữ tường minh, đưa ra kết quả chi tiết đảm bảo từng nội dung sim mà chúng tôi cung cấp là chính xác và khách quan nhất.

– Hơn nữa, việc tham khảo kết quả xem bói sim của Xemvanmenh.net còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức luận giải phong thủy sim và lựa chọn chính xác dãy sim phù hợp với mình. Vì sim phong thủy khá phức tạp nên không phải người dùng nào cũng có thể tự làm được; việc tự nghiên cứu, mô phỏng chưa chắc mang lại kết quả chính xác mà còn mất nhiều thời gian.

Đặc biệt, phần mềm xem bói sim của chúng tôi luôn nằm trong Top 5 ứng dụng bói sim phong thủy được Google đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, giới chuyên môn và báo chí. Do đó, bạn có thể yên tâm tham khảo và sử dụng kết quả sim của Xem Mệnh mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

2. Xemvanmenh dựa trên tiêu chí nào để bói sim?

Như đã nói ở trên, phần mềm xem bói sim của Xem Mệnh dựa trên 05 yếu tố phong thủy để đưa ra những luận giải, định hướng phù hợp cho người dùng. Cụ thể, 05 yếu tố của thuyết sim bao gồm:

  • Ngũ hành tương khắc: Sim phong thủy phải có ngũ hành của dãy số tương sinh hoặc tương khắc với mệnh của người dùng. Bên cạnh đó, ngũ hành của các cặp số trong sim phải có nhiều cặp số tương sinh hơn là tương khắc để nội năng của sim được duy trì ổn định.
  • Âm dương phối hợp: Dãy sim phong thủy với người dùng theo thuyết âm dương là sự cân bằng âm dương tuyệt đối (5 số chẵn: 5 số lẻ) hoặc cân bằng âm dương cung mạng của người dùng. Ví dụ Người dùng tuổi Kỷ Hợi mạng âm nên sử dụng dãy sim tương đối cân bằng – lệch dương tức là số điện thoại có 6 số lẻ.
  • Cửu tinh đồ: Từ năm 2004 – 2023 là khoảng thời gian 8 may mắn do sao Bát Bạch chiếu mệnh nên số điện thoại có số 8 sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân. Từ năm 2024 – 2043 là vận may số 9 do sao Cửu Tử cai quản nên người dùng cũng có thể ưu tiên chọn sim có số 9 để đón sinh khí trong giai đoạn hiện tại và vượng khí trong giai đoạn tiếp theo.
  • Quẻ làm ăn: Sim phong thủy hợp tuổi phải có quẻ dịch cát hung và phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ. Thường được chia thành 4 nhóm: sim kích tài, sim tấn công danh vọng, sim kích tình và sim giải hạn.
  • Quan niệm dân gian: Dãy sim phải có tổng số nút trong khoảng 8 – 10 nút và chứa nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian. Một số cặp số mang ý nghĩa may mắn được đánh giá cao trong các sim hợp mệnh gồm: cặp thần tài (68, 86), cặp thần tài (36, 63), cặp thần tài (39, 79), …

3. Cách sử dụng phần mềm bói sim

Bước 1: Nhập số điện thoại cần xem sim phong thủy vào khung số điện thoại.
Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm giới tính, ngày sinh, giờ sinh. Vì nếu cung cấp sai bất kỳ thông tin nào cũng có thể khiến kết luận sim bị sai sót.
Bước 3: Bấm “XEM KẾT QUẢ” và chờ khoảng 5 giây để nhận kết quả đọc số điện thoại chi tiết theo 05 yếu tố.

Như vậy, những lý giải của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những lý do tại sao bạn nên sử dụng phần mềm xem bói sim của soivanmenh.net. Hy vọng dựa vào phần kết luận sim của phần mềm bạn có thể biết được sim điện thoại mình đang dùng là tốt hay xấu, số điện thoại nào có phải là sim phong thủy hợp với tuổi của mình hay không?

Thông tin về doanh nghiệp
Trang web: https://xemvanmenh.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/
Mail: [email protected]
Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Comment