Cách kê bàn ​​làm việc giúp người tuổi Dần thăng tiến?

Rate this post

Theo phong thủy và quy luật ngũ hành, để công việc làm ăn của ai đó trở nên thuận lợi hay không thì một trong những yếu tố quan trọng đó chính là hướng đặt bàn làm việc tại văn phòng và tại nhà. Ngoài yếu tố chuyên môn, hướng bàn làm việc phù hợp sẽ góp phần mang lại tài lộc và may mắn.

Đối với các chủ doanh nghiệp, việc xem hướng ngồi theo tuổi và vị trí đặt bàn làm việc lại càng trở nên quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của chính người đó mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cả doanh nghiệp. Nghiệp chướng.{từ khóa}
Những vị trí nên và không nên đặt bàn làm việc.

Khi đặt bàn làm việc trong văn phòng hay nhà riêng, gia chủ cần dựa vào hai nguyên tắc cơ bản là bàn phải hướng ra cửa và có điểm tựa phía sau. Ngoài ra, tùy theo tuổi mà có những cách đặt bàn làm việc theo các hướng khác nhau.

Sau đây là những cách đặt bàn làm việc cho người tuổi Dần mà bạn đọc có thể tham khảo.

Những người sinh năm Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 dương lịch, có quẻ Thổ thuộc ngũ hành Lộ Trung Hỏa, tức là lửa trong lò. Hướng của bàn văn phòng là hướng Tây của văn phòng.

Nam mạng tuổi Dần thuộc Tây tứ mệnh nên kê bàn ​​làm việc theo hướng Tây và quay về các hướng: Đông Bắc (sinh khí, tức là thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức);

Tây Bắc (Diên Niên, tức là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên); Tây Nam (Thể dục, tức là tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử); Tây y (Thiên y, giúp cải thiện sức khỏe và tuổi thọ).{từ khóa}
Vị trí và hướng đặt bàn làm việc là hai yếu tố quyết định sự thành công của gia chủ.

Nữ giới sinh năm 1986 thuộc Đông Tứ Trạch, để thu hút nhiều tiền tài và may mắn, bàn làm việc cần quay về các hướng sau: Đông Nam (Sinh khí, tức là thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan phát tài);

Bắc (Phục vị, tức là củng cố trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, gặp nhiều may mắn trong thi cử); Đông y (Thiên y, tức là nâng cao sức khỏe và tuổi thọ); và hướng Nam (Diên Niên, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu).

Người tuổi Dần thuộc mệnh Hỏa nên thích sử dụng bàn làm việc có hình dáng thon dài. Màu sắc phù hợp nhất là màu đỏ hoặc xanh lá cây, trong đó màu đỏ là màu của bản mệnh và màu xanh lam tượng trưng cho hành Mộc. Bàn làm việc nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ để thu hút nhiều tiền tài và may mắn.

Người tuổi Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm Dương lịch 1974 có quẻ Thổ thuộc Đại Khê Thủy, tức là nước dưới khe lớn. Hướng đặt bàn làm việc thần tài của người tuổi Dần là hướng Đông Nam của phòng làm việc.

Nam tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc cần quay về một trong các hướng sau: Tây Nam (Sinh khí); Tây Bắc (Thiên Yết), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Vũ Vị).

Nữ giới tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, đặt bàn làm việc thích hợp tại các hướng: Tây Bắc (Sinh khí); Tây Nam (Thiên Yết), Đông Bắc (Diên Niên); và phương Tây (Phục sinh).

Người tuổi Dần thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc bàn làm việc nên có màu trắng, đen và nâu.

Người tuổi Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 dương lịch có quẻ Thổ, thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc, tức là cây cổ thụ lớn. Hướng đặt bàn thần tài là hướng Đông của cửa văn phòng.

Nam tuổi Bính Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc theo phong thủy nên kê bàn ​​làm việc tại các hướng: Đông Bắc (Sinh khí); Tây (Thiên y); Tây Bắc (Diên Niên); và hướng Tây Nam (Phục vị).

Nữ tuổi Dần thuộc Đông tứ mệnh, để thu hút nhiều tài lộc và may mắn, bàn làm việc cần quay về các hướng sau: Đông Nam (Sinh khí); Đồng (Thiên y); Nam (Diên Niên); Bắc (Phục sinh).

Người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên chọn bàn làm việc có hình dáng cong, các góc bo tròn và có màu xanh đen hoặc đen.

Những người sinh năm Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1998 dương lịch thuộc mệnh Thổ, ngũ hành là Thành Đầu Thổ, tức là đất trên thành. Hướng đặt bàn làm việc thần tài là chính Đông.

Nam mạng tuổi Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên kê ở các hướng: Đông Bắc (Sinh khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục vị); và Tây (Thiên y).

Nữ giới tuổi Canh Dần thuộc Đông tứ mệnh nên kê bàn ​​làm việc tốt về các hướng sau: Bắc (Sinh khí); Đông Nam (Phục vị); Dong (Diên Niên); và hướng Chính Nam (Thiên y).

Người tuổi Dần thuộc mệnh Thổ nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật, vuông vắn, khỏe khoắn để thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Màu sắc bàn làm việc phù hợp nhất cho người tuổi Dần là đỏ, xám, vàng đất, vàng, nâu đỏ.

Những người sinh năm Dần

Người tuổi Dần sinh năm Nhâm Dần 1962 thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Kim bạch kim, tức là vàng pha bạc. Hướng đặt bàn làm việc thần tài cho người sinh năm Dần là hướng Nam.

Nam tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc nên đặt tại các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục vị); Đông Bắc (Sinh khí); và Tây (Thiên y).

Nữ tuổi Dần thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên đặt tại các hướng: Bắc (Sinh khí); Đông Nam (Phục vị); Dong (Diên Niên); và Nam (Thiên ý).

Người tuổi Dần có quẻ mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật, hình móng ngựa hoặc hình tròn. Để mang lại vượng khí và may mắn, gia chủ nên chọn màu vàng hoặc trắng cho bàn làm việc.

Mẹo bố trí không gian làm việc tại nhà phù hợp với phong thủy

Mẹo bố trí không gian làm việc tại nhà phù hợp với phong thủy

Làm việc tại nhà có ưu điểm là chủ động quyết định lịch trình làm việc và xây dựng môi trường làm việc theo ý thích. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng biết cách bố trí không gian này theo đúng phong thủy.

Quang Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Comment