Bản ghi của manga Ragnarok có được phần ngoại truyện mới về Jack the Ripper – Tin tức

Rate this post


Số tháng 11 của Coamix‘S Truyện tranh Zenon tạp chí tiết lộ vào thứ bảy rằng Shinya Umemura, AjichikaTakumi Fukui‘S Bản ghi của Ragnarok (Shūmatsu no Walkure) manga sẽ có một manga phụ mới có tựa đề Shūmatsu no Walkure Kitan – Jack the Ripper no Jikenbo (Ghi chép về Bí ẩn Ragnarok – Hồ sơ vụ án Jack the Ripper). Keita Iizuka đang vẽ manga, sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 25 tháng 10.

Viz Media đang phát hành manga chính bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Mỗi thiên niên kỷ một lần, các vị thần họp lại để quyết định xem nhân loại có xứng đáng được tiếp tục tồn tại hay không hay nên bị tiêu diệt! Khi phán quyết là hủy diệt, trận chiến cuối cùng giữa các vị thần và các anh hùng phàm trần sẽ quyết định sự tồn vong hay tuyệt chủng của loài người — một trận chiến được gọi là Ragnarok!

Manga gốc được ra mắt vào Truyện tranh Zenon vào tháng 11 năm 2017. Umemura đang viết câu chuyện, trong khi Ajichika đang vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận cho sáng tác. Coamix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 16 của manga vào ngày 20 tháng 9. Viz Media đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 19 tháng 7. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime ra mắt vào Netflix độc quyền trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2021. Anime sẽ có mùa thứ hai ra mắt vào Netflix vào năm 2023.

Takeo Ono đang vẽ một manga phụ có tựa đề Ryo Fu Hō Sen Hishōden (Truyền thuyết về Lu Bu Fengxiang Vị tướng bay). Manga ra mắt vào Truyện tranh Zenon vào tháng 10 năm 2019. Manga sẽ kết thúc với tập thứ bảy vào ngày 20 tháng 12. CoamixNgười tưởng tượng‘S MangaHot ứng dụng đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh dưới tiêu đề Truyền thuyết về Lu Bu.

Iizuka đã vẽ GANTZ: G manga spinoff của Hiroya Oku‘S GANTZ truyện. Manga ra mắt vào Shueisha‘S Bước nhảy thần kỳ tạp chí vào tháng 11 năm 2015 và kết thúc vào tháng 3 năm 2017.

Nguồn: Truyện tranh Zenon Số tháng 11


Leave a Comment