Bản ghi về cuộc chiến Aghest for Switch và hơn thế nữa trên đường từ Aksys

Rate this post

Trò chơi Aksys đã tiết lộ một số tựa game sắp ra mắt trong buổi phát trực tiếp mới nhất của All Aksys, bao gồm cả kế hoạch mang đến game nhập vai chiến lược cổ điển đình đám Kỷ lục về Chiến tranh Ag Nhất sang Nintendo Switch ở dạng nâng cao. Hãy xem bản tổng hợp đầy đủ bên dưới để biết những gì có sẵn trong cửa hàng cho năm 2023 và hơn thế nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Aksys tiết lộ Nghịch lý mô hình và nhiều trò chơi Otome hơn cho phương Tây

Bạn có thể xem toàn bộ luồng trên Twitchvà xem bảng phân tích những gì đang diễn ra bên dưới.

Những người bạn trong rừng âu yếm sẽ đến với Nintendo Switch vào năm 2023.

Nuôi tới chín người bạn đồng hành trong rừng đáng yêu khác nhau và hoàn thành bộ bách khoa toàn thư bằng cách khám phá những sinh vật quý hiếm. Cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ với tối đa ba người chơi khác.

Kỷ lục về Chiến tranh Ag Nhất sẽ có mặt trên Switch vào tháng 3 năm 2023 ở cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản giới hạn.

Tác phẩm kinh điển đình đám trở lại! Một game nhập vai chiến lược hoành tráng với hơn 100 giờ chơi (không bao gồm các nhiệm vụ phụ / tiền thưởng), số phận của Aghest nằm trong tay bạn, cũng như danh tiếng của bạn với các phụ nữ. Chọn một cô dâu ở cuối cuộc phiêu lưu của bạn và sinh ra người hùng có thể chơi được của thế hệ tiếp theo. Các cuộc tấn công hợp tác hoàn hảo bằng cách định vị lực lượng của bạn trên chiến trường và đợi thời điểm thích hợp để xâu chuỗi các cuộc tấn công kết hợp lớn với nhau bằng cách sử dụng nhiều thành viên trong nhóm, cả trong các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa.

Phòng trưng bày Bắn súng Thần linh ma quái chuyển sang Switch vào mùa hè năm 2023.

Bắn nhiều món quà và linh hồn ma quái khác nhau xuất hiện trong các gian hàng lễ hội để giành được mã thông báo và cơ hội đi săn linh hồn tại ngôi nhà ma ám ở địa phương! Trong chế độ minigame, người chơi có thể chọn thi đấu với bạn bè hoặc làm việc cùng nhau để vượt qua hơn 10 thử thách!

Nhìn về phía trước hơn nữa, Buổi tối Olympia đội Cuộc đấu tranh Tengoku -Strayside- sẽ đến với Switch vào năm 2024.

Từ đội đã tạo ra Olympia Soirée đến với Tengoku Struggle -Strayside-, một bộ phim giả tưởng về trận chiến hài hước lấy bối cảnh nơi người sống và người chết hòa trộn, và những kẻ tội lỗi đọ sức với nhau trong trận chiến vĩnh cửu. Rin Enma, con gái nuôi của vua thế giới ngầm, được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt lại một nhóm tội nhân đã trốn thoát. Đồng hành cùng cô trong cuộc hành trình của mình là bốn tội nhân cải tạo do chính tay cha cô lựa chọn. Liệu Rin có thành công trong nhiệm vụ của mình… và liệu cô ấy có khám phá ra tình yêu?

Ngoài những thông báo này, một phiên bản giới hạn đã được tiết lộ cho Jack Jeannevới các thông tin chi tiết khác để theo dõi trong thời gian trước khi ra mắt vào mùa hè năm 2023 trên Switch.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment