Phim hoạt hình màu đỏ One Piece Film chia sẻ toàn bộ câu chuyện của nó trong đoạn giới thiệu đầy spoiler mới từ Nhật Bản

Rate this post

Như One Piece Film RedBuổi chiếu rạp lịch sử của Nhật Bản bắt đầu kết thúc, một đoạn giới thiệu mới đầy tiết mục cho buổi chạy ở Nhật Bản là phát hành giới thiệu những kỷ lục mà bộ phim hiện đang nắm giữ là phim có doanh thu cao nhất năm 2022 tại Nhật Bản cũng như tiết lộ thêm nhiều tình tiết của cốt truyện vẫn chưa được công chiếu. Vì vậy, người xem hãy cẩn thận!
CÓ LIÊN QUAN: One Piece Film Red Anime tiếp tục dẫn đầu ở vị trí số 1 tại Phòng vé Nhật Bản vào cuối tuần thứ 11 liên tiếp

One Piece Film Red ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và hiện đang giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao thứ 11 mọi thời đại tại nước này với 17,1 tỷ yên (122,70 triệu đô la Mỹ) được thực hiện. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: One Piece Film trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment