Ban nhạc Hip-hop / funk đa quốc gia ALI phát hành MV chủ đề mở đầu mùa 4 của Golden Kamuy

Rate this post

Tiếp theo bản phát hành kỹ thuật số vào ngày 3 tháng 10, ban nhạc hip-hop / funk đa quốc gia ALI đã đăng một video âm nhạc cho bài hát kỹ thuật số mới nhất của họ “KHÔNG BAO GIỜ NÓI GOODBYE feat. Mummy-D,” đã được giới thiệu làm chủ đề mở đầu cho mùa thứ tư đang diễn ra của anime truyền hình Kamuy vàng. Đĩa đơn CD vật lý của bài hát sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11.

“KHÔNG BAO GIỜ NÓI GOODBYE feat. Mummy-D” MV:

“Kamuy vàng” phim mở đầu mùa 4:Ban nhạc được thành lập vào năm 2016, và đã giành được cả OP và ED xuất sắc nhất trong lễ trao giải Crunchyroll Anime Awards 2021 với “Wild Side” (BEASTARS mở) và “LOST IN PARADISE feat.AKLO” (JUJUTSU KAISEN kết thúc).

Như tiêu đề của nó, bài hát này có sự tiên phong của hip-hop Nhật Bản, Mummy-D (Lime Star), với tư cách khách mời biểu diễn. MV được đạo diễn bởi nhà làm phim Kento Yamadalà lần hợp tác thứ hai của anh ấy với ban nhạc kể từ “LOST IN PARADISE feat. AKLO” phát hành vào năm 2020. Video bao gồm hình ảnh mạnh mẽ đại diện cho bài hát này, được tạo ra theo chủ đề “How to Die.”

Giọng ca chính của ban nhạc LEO viết trên Twitter, “Đạo diễn nói rằng biển chứa đựng cả sự sống và cái chết, và anh ấy muốn quay cảnh ALI biểu diễn trong tình huống mà họ có thể chết trước mặt nó.”
Áo khoác CD phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên:

Phiên bản thông thường:

Ảnh nghệ sĩ ALI:

Mummy-D:
Mùa thứ tư được chờ đợi nhiều của anime truyền hình Kamuy vàng công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 và đã simulcast trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Hình ảnh chính:

Tìm hiểu thêm về: Golden Kamuy Season 4 – Crunchyroll Fall 2022 SpotlightNguồn: Thông cáo báo chí của Sony Music Labels, Twitter chính thức của LEO

© ALI BAND | AlienLibertyInternational.

© Satoru Noda / Shueisha, Ủy ban sản xuất Golden Kamuy

Leave a Comment