• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Crunchyroll – Second Sword Art Online -Progressive

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Thư hai Sword Art Online -Progressive- phim hoạt hình, Scherzo của Đêm sâu, dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10 hoặc ngày 21 tháng 10 để phát hành IMAX của bộ phim. Để lôi kéo mọi người đến rạp, tài khoản Twitter chính thức đã khoe ra lợi ích trong tuần đầu tiên của các bức chân dung Kirito, Asuna và Argo do nhà thiết kế nhân vật Kento Toya vẽ.

Quyền lợi tuần đầu tiên:

Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night

Lợi ích của ai đến trước phục vụ trước:

Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night

Tặng phẩm áp phích độc quyền của IMAX:

Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night

CÓ LIÊN QUAN: Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night Anime Film đi đến cấp độ tiếp theo trong đoạn giới thiệu chính

Sword Art Online -Cấp tiến-một bản kể lại của series ‘Aincrad arc, được xuất bản lần đầu tiên bởi tác giả Reki Kawahara vào năm 2012 và hiện kéo dài tám tập, với mỗi tập thường bao gồm một tầng duy nhất trong trò chơi Sword Art Online, bắt đầu từ Tầng 1 trong Aria of a Starless Night được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. “Scherzo of Deep Night” là tiêu đề của cốt truyện của tập thứ tư, có nghĩa là chúng ta sẽ tiến lên Tầng 5 của Sword Art Online. Yen Press, nơi xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả tập truyện là:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy …

Các nhân viên chính từ bộ phim đầu tiên trở lại cho Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night tại A-1 Pictures, bao gồm Ayako Kono làm giám đốc. Phim dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10 tại các rạp thông thường với khởi chiếu ngày 21 tháng 10 tại các rạp IMAX.

Nguồn: Trang web chính thức của Sword Art Online Progressive

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.