Ban nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội

Rate this post

Ban nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 1.

Tối 23/6, nhóm GUTE GUTE đã gửi tặng khán giả 12 ca khúc ấn tượng nhất của nhóm – Ảnh: DANH KHANG

Tối 23/6, nhóm nhạc sống hàng đầu Israel GUTE GUTE đã mang đến cho người dân thủ đô một đêm nhạc thú vị mang tên “Nhịp đập giấc mơ Israel” tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8 (trước Nhà hát Lớn Hà Nội). ).

Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm nhạc Israel này khi đặt chân đến Việt Nam. Anh Amitai Mann, trưởng nhóm nhạc GUTE GUTE, chia sẻ: “Dù là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng chúng tôi đã cảm nhận được sự nồng hậu của con người nơi đây. Bên cạnh đó, ẩm thực của Hà Nội cũng khiến chúng tôi cảm thấy thích thú, đặc biệt là món phở và bánh mì.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng đã đến Hạ Long. Ngay sau đêm diễn 23/6, chúng tôi sẽ di chuyển vào thành phố Huế để sẵn sàng cho buổi biểu diễn tại sân khấu lớn của Festival Huế 2022. “

Tối 23/6, GUTE GUTE đã mang đến cho người dân thủ đô 12 ca khúc mang phong cách riêng với sự pha trộn giữa âm nhạc Israel, Balkan, Địa Trung Hải và electro-dance.

Sự mới lạ trong phong cách biểu diễn của nhóm đã mang đến cho khán giả thủ đô nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của giọng ca “Chỉ còn những mùa yêu” – Bảo Trâm Idol.

“Nhịp đập giấc mơ Israel” là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa âm nhạc Israel đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 2.

Người dân thủ đô hào hứng cổ vũ cho ban nhạc GUTE GUTE trong đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam – Ảnh: DANH KHANG

Ban nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 3.

Giọng ca “Chỉ còn những mùa” mang đến những ca khúc tiếng Việt, làm thay đổi không khí đêm nhạc sôi động – Ảnh: DANH KHANG

Nhóm nhạc Israel GUTE GUTE: Chúng tôi yêu phở và bánh mì Hà Nội - Ảnh 4.

Đêm nhạc “Nhịp đập giấc mơ Israel” được tổ chức tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội – Ảnh: DANH KHANG

Leave a Comment