Ban nhạc Rock Nhật Bản NĂM MỚI CŨ Giọt nước rơi vào mùa đông 2023 TV Anime HIGH CARD MV chủ đề mở đầu

Rate this post

Ban nhạc rock Nhật Bản bốn thành viên NĂM MỚI CŨ đã đăng một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát mới của họ “Kẻ lừa đảo” trên kênh YouTube chính thức của họ. Giai điệu nhạc rock bouncy này sẽ được lấy làm nhạc nền mở đầu cho anime truyền hình THẺ CAOsẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Anime Studio TMS phát hành đoạn giới thiệu anime thẻ bài cao mới với bản xem trước chủ đề mở đầu


Ban nhạc được thành lập vào năm 2010 và có màn ra mắt chính từ TOY’S FACTORY vào năm 2017. Bài hát chủ đề anime đầu tiên của họ là tác phẩm “Kẻ lừa đảo” nằm trong album thứ năm mới nhất của họ “Departure: My New Me” phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 9.

Thông điệp từ HIROSHI (Vocal / Guitar):

Khi tôi nghe nói rằng “HIGH CARD” là một tác phẩm được tạo ra từ đầu dựa trên câu chuyện gốc, chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng bằng cách viết bài hát chủ đề OP, chúng tôi sẽ là một phần trong việc tạo ra thế giới quan cho tác phẩm này. Đây là một bài hát mà tôi viết với hình ảnh của một diễn biến ly kỳ, trong đó bạn không bao giờ biết điều gì sẽ đến, giống như lật một bộ bài. Tôi viết bài hát trong khi nghĩ rằng mình sẽ gây bất ngờ cho các nhân viên sản xuất, những người đã làm việc với rất nhiều tâm huyết và tình yêu, bằng cách phản bội họ một cách tốt đẹp (cười). Đây là lần hợp tác anime đầu tiên của FIVE NEW OLD, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được xem hình ảnh và âm nhạc sẽ kết hợp với nhau như thế nào. Hãy chờ đợi để thấy Finn, một người không giống ai, đưa câu chuyện về phía trước theo cách lớn như “Trickster”.

“Kẻ lừa đảo” MV:

Phim hoạt hình truyền hình “THẺ CAO” PV đầu tiên có chủ đề mở đầu:

“Departure: My New Me” Áo khoác CD:

NĂM MỚI CŨ ảnh nghệ sĩ:

Phim hoạt hình truyền hình “THẺ CAO” hình ảnh chính:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của NĂM MỚI CŨthông cáo báo chí

© 2022 NĂM MỚI CŨ.

© TMS / Dự án HIGH CARD

Leave a Comment