Bạn sẽ phải lòng với những thiết kế nhân vật anime truyền hình Masamune-kun’s Revenge Season 2 mới này

Rate this post

Masamune-kun's Revenge

Thậm chí trước khi nhận được gợi ý về thời điểm mùa tiếp theo của Masamune-kun’s Revenge Anime truyền hình sẽ phát hành, loạt phim đã phát hành một loạt hình ảnh nhân vật mới của dàn diễn viên, với hai hình ảnh khác được phát hành hôm nay là Kojuro Shuri và Kanetsugu Gaso mới Masamune-kun’s Revenge R phong cách hình ảnh mới

.

Dưới đây là tất cả hình ảnh nhân vật trong mùa mới được phát hành –

Masamune Makabe

Masamune-kun's Revenge

Aki Adagaki

Masamune-kun's Revenge

Yoshino Koiwai

Masamune-kun's Revenge

Neko Fujinomiya

Masamune-kun's Revenge

Tae Futaba

Masamune-kun's Revenge

Kojuro Shuri

Masamune-kun's Revenge

Kanetsugu Gaso

Masamune-kun's Revenge

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Masamune-kun’s Revenge Season 2 khiến chúng ta say mê với Teaser Visual đầu tiên

Mùa đầu tiên của Masamune-kun’s Revenge chạy trong mười hai tập trong năm 2017, với một OAD phát hành vào năm 2018. Bản gốc Masamune-kun’s Revenge manga được đăng nhiều kỳ trong Ichijinsha’s REX truyện tranh hàng tháng tạp chí manga shōnen, và một phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn từ Seven Seas Entertainment. Mùa anime đầu tiên của Masamune-kun’s Revenge được đạo diễn bởi Mirai Minato với sản xuất hoạt hình bởi Silver Link. Crunchyroll mô tả câu chuyện như sau:

“Tôi đã trở lại thị trấn này để trả thù!” Cách đây 8 năm, Makabe Masamune, một chàng trai yếu ớt và mũm mĩm đã bị người đẹp Adagaki Aki từ chối phũ phàng. Giờ đây, anh ấy đã giảm cân một tấn, đổi tên và trở lại như một chàng trai tuổi teen đẹp trai … tất cả đều khiến “Công chúa tàn bạo” Aki phải lòng anh ấy để anh ấy có thể từ chối cô ấy một cách phũ phàng như cô ấy đã làm.

Dàn diễn viên và nhân viên từ phần một của Masamune-kun’s Revenge trở lại cho mùa thứ hai, được lồng tiếng Masamune-kun’s Revenge R.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment