Bản xem trước đoạn giới thiệu mới của Tiger & Bunny 2 Anime Chủ đề kết thúc của Taichi Mukai – Tin tức

Rate this post

Netflix phát trực tiếp các tập 14-25 vào ngày 7 tháng 10 trên toàn thế giới

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào thứ Sáu cho Tiger & Bunny 2 Phần thứ hai của anime phần tiếp theo, bao gồm các tập 14-25. Các tính năng video Taichi MukaiBài hát chủ đề kết thúc của “Pilot.”


Phần thứ hai sẽ khởi chiếu vào Netflix trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 10.

VƯỜN VUÔNG UNISON đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “kaleido tự hào fiesta.”

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến 13 tập đầu tiên của anime (Phần 1) cùng một lúc vào ngày 8 tháng 4 trên toàn thế giới. Anime sẽ có tổng cộng 25 tập. Netflix mô tả anime mới:

Chiến đấu cho hòa bình – và các nhà tài trợ của họ – cặp đôi kỳ quặc của Wild Tiger và Barnaby tiếp tục hoạt động như những siêu anh hùng. Nhưng với số lượng siêu anh hùng ngày càng tăng trên khắp thế giới, hai cựu binh này sẽ chiến đấu như thế nào !?

Anime mới kể về một câu chuyện mới được đặt ra sau các sự kiện của Tiger & Bunny The Movie -The Rising- phim hoạt hình. Anime có một dàn diễn viên trở lại.

Atsuko Kase (Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory) đang đạo diễn anime mới tại Ảnh về Bandai Namco. Masafumi Nishida đang quay lại giám sát và viết kịch bản cho chuỗi chương trình, và Masakazu Katsura là trở lại để thiết kế các nhân vật và bộ quần áo anh hùng.

Bản gốc Tiger & Bunny loạt phim hoạt hình truyền hình xoay quanh các anh hùng cho thuê – những sinh vật siêu năng lực được gọi là NEXT, những người đeo logo của nhà tài trợ trong khi chiến đấu với tội phạm trên truyền hình trực tiếp.

Keiichi Satou (Karas giám đốc, Chữ O lớn nhân vật / nhà thiết kế cơ khí) đã đạo diễn anime, và Masafumi Nishida (live-action Kaibutsu-kun) đã viết và giám sát các kịch bản. Họa sĩ truyện tranh Masakazu Katsura (Video Girl Ai, DNA², , Zetman), một người hâm mộ nổi tiếng của Người dơi và các truyện tranh siêu anh hùng khác, đã tạo ra các thiết kế nhân vật ban đầu.

Loạt phim hoạt hình năm 2011 đã sinh ra hai phim hoạt hình: Tiger & Bunny the Movie: The Beginning vào năm 2012 và Tiger & Bunny The Movie -The Rising- trong năm 2014. Viz Media đã phát hành loạt phim truyền hình, các bộ phim và bộ truyện tranh kết hợp ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Netflix Anime của YouTube kênh truyền hình


Leave a Comment