• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Gặp gỡ Bassist trong PV nhân vật mới cho BOCCHI THE ROCK! TV Anime

ByThanh Truc

Sep 30, 2022
Rate this post

Ban nhạc đang bắt đầu kết hợp với nhau cho anime âm nhạc sắp tới BOCCHI THE ROCK! với việc phát hành đoạn giới thiệu nhân vật thứ hai vào ngày hôm nay, xem trước tay bass Ryo Yamada và nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy Saku Mizuno (Rena in Dự án lựa chọn).

PV nhân vật Ryo Yamada

CÓ LIÊN QUAN: Gặp gỡ Tay trống trong PV nhân vật mới cho BOCCHI THE ROCK! TV Anime

Dựa trên manga của Aki Hamaji, BOCCHI THE ROCK! đang được đạo diễn bởi Keiichiro Saito (Sonny Boy người làm hoạt hình chính) và trợ lý đạo diễn bởi Yusuke Yamamoto (ƯU TIÊN TRỨNG DƯỚI người làm hoạt hình chính) tại studio CloverWorks, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Erika Yoshida (Tháp thần), thiết kế nhân vật của Kerorira (ƯU TIÊN TRỨNG DƯỚI đạo diễn hoạt hình) và âm nhạc của Tomoki Kikuya (BLEND-S).

Crunchyroll sẽ phát sóng bộ truyện sau khi ra mắt vào 8 tháng 10mô tả câu chuyện như sau:

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan”, là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến mức cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah …” Trong những năm cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một bởi vì cô ấy nghĩ rằng đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô ấy cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cô ấy đã phải tự mình luyện tập guitar 6 tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một người chơi guitar điêu luyện, cô ấy đã tải video quay cảnh mình chơi guitar lên internet với tên gọi “Guitar Hero” và mơ tưởng về việc biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường cô ấy. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng ban nhạc nào, trước khi biết điều đó, cô ấy đang học cấp 3 và vẫn chưa thể kết bạn với ai! Cô ấy đã thực sự gần trở thành một người đóng cửa, nhưng một ngày, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một …

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.