Bản xem trước trò chơi River City Girls 2 Nhân vật phản diện trong đoạn giới thiệu – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trò chơi ra mắt cho Switch, PS4, PS5, Xbox Series X, S, Xbox One, PC thông qua Hơi nước vào năm 2022

Nintendo đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới có các nhân vật phản diện trong Hệ thống hồ quang hoạt độngRiver City Girls 2 trò chơi phần tiếp theo vào thứ Sáu.


Nintendo mô tả trò chơi:

Các Thành phố sông nhân vật phản diện khét tiếng nhất của loạt phim, chúa tể tội phạm Sabu, đã trở lại, và – cùng với con trai nuôi Ken và con gái Sabuko – anh ta sẽ khiến cuộc sống của Misako, Kyoko và các đồng minh của họ trở nên khốn khổ! May mắn thay, các anh hùng có một lợi thế mà Sabu không tính đến …!

Dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Nhật của trò chơi bao gồm:

WayForward lại đang phát triển trò chơi.

Trò chơi sẽ ra mắt cho Nintendo Công tắc, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC qua Hơi nước vào cuối năm nay. Trò chơi chạy giới hạn sẽ phát hành River City Girls 2 vật lý cho PS4, PS5 và Switch, và cũng sẽ phát hành River City Girls vật lý cho PS5 và phần tiền truyện của nó River City Girls Zero vật chất cho Nintendo Công tắc.

River City Girls là một phần phụ của Liên minh với loạt trò chơi. Trò chơi đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm 2019 cho Switch, PS4, Xbox One và PC. WayForward đã phát triển trò chơi.

Nguồn: Nintendo‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published.