Mario Kart Tour loại bỏ tính năng Gacha, thêm cửa hàng vật phẩm mới – Tin tức

Rate this post

“Spotlight Shop” thay thế tính năng “Pipe” cho phép người dùng mua các vật phẩm được tạo ngẫu nhiên


Nintendo đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào thứ Năm rằng họ sẽ xóa một tính năng gacha khỏi Tham quan Mario Kart trò chơi trong bản cập nhật mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Công ty sẽ loại bỏ tính năng “Pipe”, tính năng trước đây cho phép người dùng giao dịch tiền tệ trong trò chơi để lấy các trình điều khiển, xe kart và tàu lượn được tạo ngẫu nhiên.

Thay vào đó, trò chơi sẽ bổ sung thêm tính năng “Spotlight Shop”, cho phép người dùng chọn và mua kho tài liệu luân phiên gồm các trình điều khiển, xe kart và tàu lượn để sử dụng trong các chuyến tham quan bắt đầu từ ngày 4 tháng 10. Nintendo cũng sẽ thêm một chế độ chơi mới có tên là “Battle Mode.”

Trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2019 sau một thời gian trì hoãn.

Nintendo đã công bố ứng dụng vào tháng 2 năm 2018 như một trò chơi mới trong Mario Kart sê-ri trò chơi và là trò chơi đầu tiên trong sê-ri dành cho điện thoại thông minh. Trò chơi “bắt đầu miễn phí” và Nintendo Tài khoản là cần thiết. Nintendo lập kế hoạch và phát triển ứng dụng trong khi DeNA chịu trách nhiệm về phần phụ trợ, chẳng hạn như máy chủ, cơ sở hạ tầng và phân tích.

Trò chơi mới nhất trong Mario Kart loạt là Mario Kart 8, được xuất xưởng cho Wii U vào năm 2014. Trò chơi đã bán được hơn 1,2 triệu bản trong tuần mở màn. Trò chơi đã nhận được phiên bản Switch có tiêu đề Mario Kart 8 Deluxe vào tháng 4 năm 2017.

Nguồn: Mario Kart Tour’s tài khoảnIGN (Ryan Leston)


Leave a Comment