Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình Bản xem trước anime Clean OP Movie

Rate this post

Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình

Chuyển thể anime truyền hình của Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mìnhbộ light novel được viết bởi Shobonnu và được minh họa bởi Sogawa, còn được gọi là Làm nông nghiệp giúp tôi khỏe hơn—Đang diễn ra vào ngày 1 tháng 10 và các tài khoản chính thức vừa chia sẻ một cái nhìn rõ ràng, không có tín nhiệm về bộ phim mở đầu.

Do Norihiko Nagahama (Trại thoải mái đạo diễn tập) tại studio A-CAT (Cô ấy đã tự mình là học sinh của Người đàn ông thông thái) —Với thành phần loạt phim của Touko Machida (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan) và thiết kế nhân vật của Masami Sueoka (Chojiku Robo Meguru) – cái này mở ra giai điệu của 7ORDER bài hát chủ đề “Growing Up.”

CÓ LIÊN QUAN: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình để ra mắt vào HIDIVE ngày 1 tháng 10

Xem cách nó mở ra:

Sentai Filmworks, ai sẽ là mô phỏng chuỗi trên HIDIVEmô tả câu chuyện như vậy:

Al Wayne thích trồng trọt – và ý chúng tôi không phải là mô phỏng trò chơi điện tử. Anh ấy muốn trở thành một nông dân theo nghĩa đen, nhưng trong quá trình cải thiện kỹ năng nông nghiệp của mình, anh ấy bằng cách nào đó đã đạt được tối đa chỉ số tổng thể của nhân vật của mình! Anh ta có siêu năng lực theo những cách bất ngờ nhất với khả năng mà ngay cả những anh hùng mạnh nhất cũng phải ghen tị. Than ôi, tất cả những gì anh ấy muốn là một cuộc sống nông dân bình dị, nhưng với ma quỷ và quái vật xâm chiếm vương quốc, Al có thể phải khoác lên mình tấm áo anh hùng chỉ để giữ cho ước mơ của mình không bị tàn lụi!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment