Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình để ra mắt vào HIDIVE ngày 1 tháng 10

Rate this post

Dịch vụ phát trực tuyến HIDIVE đã thông báo rằng Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mìnhcòn được biết đến dưới tiêu đề rút gọn và bản địa hóa Làm nông nghiệp giúp tôi khỏe hơn sẽ khởi chiếu sớm trên dịch vụ vào ngày 1 tháng 10.

Dựa trên light novel của Shobonnu và Sogawa, Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện các kỹ năng liên quan đến nông trại của mình đang được đạo diễn bởi Norihiko Nagahama (Trại thoải mái đạo diễn tập) tại studio A-CAT (Cô ấy đã tự nhận mình là học sinh của Người đàn ông thông thái), với thành phần loạt phim của Touko Machida (Bài học cuộc sống với Uramichi Oniisan) và thiết kế nhân vật của Masami Sueoka (Chojiku Robo Meguru).

Sentai Filmworks, ai sẽ là mô phỏng chuỗi trên HIDIVEmô tả câu chuyện như vậy:

Al Wayne thích trồng trọt – và ý chúng tôi không phải là mô phỏng trò chơi điện tử. Anh ấy muốn trở thành một nông dân theo nghĩa đen, nhưng trong quá trình cải thiện kỹ năng nông nghiệp của mình, anh ấy bằng cách nào đó đã đạt được tối đa chỉ số tổng thể của nhân vật của mình! Anh ta có siêu năng lực theo những cách bất ngờ nhất với khả năng mà ngay cả những anh hùng mạnh nhất cũng phải ghen tị. Than ôi, tất cả những gì anh ấy muốn là một cuộc sống nông dân bình dị, nhưng với ma quỷ và quái vật xâm chiếm vương quốc, Al có thể phải khoác lên mình tấm áo anh hùng chỉ để giữ cho ước mơ của mình không bị tàn lụi!

NGUỒN: HIDIVE

Leave a Comment