Bảo mẫu đăng hình mới của phụ nữ Mai Phương, mang một còn nữa gây hoang hoang vì chuyện ko đồng hành thuộc gầy?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

đời sống đời thường thường ngày của phụ nữ Mai Phương sau lúc mẹ qua đời luôn là tâm điểm sử dụng rộng rãi quan tâm của công nó lẫn truyền thông. Mới đây, trên trang tư nhân của bảo mẫu gầy Lavie vẫn san sẻ dòng trạng thái thông tin về tình hình học tập và hoạt động nghỉ hè của nhóc tì: ‘Em gầy vừa thi học kì xong, cô Mi hỏi em sở hữu muốn đi đâu nghịch ko hay là muốn tìm quà (khích lệ ý thức sau mỗi kì thi), em lựa lựa đi đại dương lớn, em mê đại dương lớn với những con cái ốc con cái sò vỏ ốc sắp bờ… Ok thế là đi đại dương lớn thôi, cũng may là em vừa thi xong thì thuộc lịch nghỉ phép của cô ấy luôn…. Thế là hai cô con cái cháu xách tay đi…

Em nghịch vui rồi về khởi đầu kì hè với những môn năng khiếu nhé! Chỉ muốn thiết em siêng năng học làm sao đến thật tốt thì cô cũng tiếp tục nổ lực để thế giới ta sở hữu thật nhiều chuyến đồng hành nhau em nhé, cô biết sau này thế giới ta sở hữu thể ko đồng hành song song với nhau nhưng cô và em gầy sẽ sở hữu thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ từng làm như thế với em. Yêu em’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

phụ nữ Mai Phương được bảo mẫu đưa đi Vũng Tài nghỉ hè. Qua dòng san sẻ của bảo mẫu làm nhiều người đặt dấu hỏi liệu cô sẽ tiếp tục đồng hành thuộc Lavie hay Phùng Ngọc Huy vẫn nấu xong thủ tục về đón phụ nữ?

Qua lời lẽ tâm sự sở hữu thể cảm thấy được tình cảm mà bảo mẫu dành đến phụ nữ của Mai Phương rất nuông chiều và yêu thương hết lòng. không những thế, cô cũng tiết lộ chuyện ko đồng hành song song với nhau nữa làm nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc Phùng Ngọc Huy sắp hoàn thành thủ tục nguy cấp đến để đưa phụ nữ sang Mỹ sinh cống thuộc mình hay chăng?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lavie càng to càng giống mẹ mình như đúc

gầy Lavie là quả ngọt của chuyện tình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Cô gầy càng to càng y khuôn đúc mẹ mình làm những khán giả và đồng minh càng nhớ nữ diễn viên hơn lúc mỗi lần ngắm Lavie. Hiện nhóc tì sống với bảo mẫu và được dưỡng vô thuộc chu đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.