Báo Pháp luật TP.HCM phát động cuộc thi viết “Ngôi nhà tôi mơ ước”

Rate this post

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức cho biết, với phương châm “Là trợ thủ đắc lực cho người dân và doanh nghiệp”. Báo Pháp Luật TP.HCM không chỉ hướng đến những sản phẩm báo chí hữu ích, kịp thời phục vụ bạn đọc mà còn luôn tìm tòi, triển khai các chương trình hậu trường của tờ báo để phục vụ công chúng. Cuộc thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” cũng không nằm ngoài hướng đi đó.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Đức Hiền, Trưởng Ban tổ chức cũng chia sẻ, các thành viên Ban giám khảo đã thống nhất ở vòng 2 và 3 của cuộc thi, tùy theo tình hình thực tế, Ban tổ chức sẽ liên hệ với các khoa. kiến trúc của các trường đại học để có đội ngũ thiết kế hỗ trợ các thí sinh lọt vào vòng 2 và 3. Như vậy, các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ có thêm phương tiện và năng lực để thể hiện ước mơ của mình. Đồng thời, tính chuyên nghiệp của các kỳ thi sẽ được nâng cao, đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. “Có thể chúng tôi sẽ bổ sung một phần thưởng cho nhóm tư vấn thiết kế tốt nhất để hỗ trợ các thí sinh”, trưởng ban tổ chức cho biết.

“My Dream Home” là cuộc thi với mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ, để các bạn tự do thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến ​​tạo cuộc sống hiện đại. lấy cảm hứng từ việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ, ngôi nhà yêu thương của họ trong tương lai. Người đạt giải cao nhất sẽ được tặng căn hộ trị giá gần 1 tỷ đồng.

Từ ngày 1-7-2022 đến hết ngày 30-4-2023, bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM có thể gửi bài dự thi “Ngôi nhà mơ ước của tôi” về Email: [email protected] hoặc gửi trực tiếp trên nền tảng website của cuộc thi. tại toamtoimo.plo.vn.

Leave a Comment