Sony mở bán loạt mẫu TV Bravia mới

Rate this post

Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức lên kệ và công bố giá bán các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ TV thông minh (Google TV) BRAVIA XR 2022 gồm OLED A80K 77 inch, OLED A90K 48 inch, LED X90K 55 inch; với BRAVIA LED X85K 75 inch. Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới này cũng đánh dấu sự góp mặt của tất cả các dòng Smart TV (Google TV) Sony BRAVIA 2022 trên thị trường.

Sở hữu kích thước 77 inch, BRAVIA XR OLED A80K 77 inch là sự kết hợp giữa tấm nền OLED với công nghệ XR OLED Contrast Pro, mang đến màu đen hoàn hảo, chi tiết chính xác trong vùng tối và màu sắc nâng cao. và tương phản ở những vùng sáng. Về âm thanh, OLED A80K được trang bị công nghệ Acoustic Surface Audio + sử dụng các bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành loa đa kênh, giúp âm thanh hoàn toàn khớp với nội dung trên màn hình, tạo nên sự hài hòa cho loa. nội dung giải trí.

Ngoài ra, tính năng rảnh tay Tìm kiếm bằng giọng nói với micro tích hợp trong tivi giúp người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp các nội dung giải trí, cũng như điều khiển nội dung. điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Sản phẩm có giá 92,9 triệu đồng. Như vậy, OLED A80K hiện có 3 kích thước là 55, 65, 77 inch.

Sony mở bán hàng loạt mẫu TV Bravia mới - Ảnh 1.

Trong khi đó, dòng TV OLED Master Series A90K 48 inch cũng được kỳ vọng là trụ cột trong doanh số bán hàng của hãng. Trong đó, Bộ xử lý nhận thức XR hiểu cách con người nhìn và nghe, XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt được mức cao hơn ở vùng sáng và màu đen sâu hơn ở vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến gam màu rộng hơn để tái tạo từng màu như trong cuộc sống thực .

Về âm thanh, OLED A90K được trang bị Acoustic Surface Audio + sử dụng bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành hệ thống loa đa kênh, cho phép âm thanh đồng bộ với hành động. TV tích hợp 2 thiết bị truyền động lớn và 2 loa siêu trầm. Ngoài ra, Acoustic Center Sync còn tối ưu hóa âm thanh phát ra từ TV và soundbar, mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn trên A90K. Đặc biệt, A90K là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ với độ chi tiết và độ nhạy vượt trội.

TV phù hợp với tốc độ khung hình của nguồn, giảm hiện tượng xé hình để có trải nghiệm chơi game cao cấp, mượt mà hơn. Khi người dùng chơi trò chơi, TV sẽ tự động chuyển sang chế độ trò chơi và đặt mức HDR tối ưu cho PS5. Giá bán của dòng TV này là 39,9 triệu đồng.

Cũng thuộc thế hệ TV BRAVIA XR, X90K được Sony bổ sung thêm dòng 55 inch, giá công bố 26,9 triệu đồng. Nhờ Bộ xử lý nhận thức XR tái tạo nội dung theo cách trực quan của con người, X90K mang lại hình ảnh và âm thanh trung thực vượt trội. Thêm vào đó, các vùng đèn LED được điều khiển độc lập để tăng cường độ tương phản và giảm hiện tượng nở. Về âm thanh, công nghệ Acoustic Multi-Audio kết hợp với X-Balanced Speaker giúp trải nghiệm của người dùng trở nên sống động hơn, âm thanh trong trẻo và rõ ràng. Sản phẩm có đủ các kích thước 55, 65, 75, 85 inch, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng tivi màn hình lớn.

Sony mở bán loạt mẫu TV Bravia mới - Ảnh 2.

Với dòng BRAVIA X85K, Sony cho lên kệ với màn hình 75 inch giá 39,9 triệu đồng. Có lợi thế sở hữu công nghệ đèn nền LED (Direct LED, Frame dimming), bộ xử lý X1 4K HDR, Triluminos Pro và độ phân giải 4K, âm thanh trong trẻo chất lượng cao từ X-Balanced Speaker, kho nội dung phong phú từ Smart TV (Google TV), X85K là sự lựa chọn lý tưởng để mọi thành viên trong gia đình thưởng thức các nội dung giải trí ngay tại nhà. Sản phẩm hỗ trợ nâng cấp hình ảnh tự động lên 4K, hiển thị hình ảnh 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây, cùng với hỗ trợ VRR, ALLM, HDR10, HLG, Dolby Vision. Dòng X85K hiện có 5 kích thước đa dạng bao gồm 50, 55, 65, 75, 85 inch trên thị trường.

https://cafef.vn/sony-mo-ban-them-hang-loat-mau-tv-bravia-moi-20220630135458798.chn

Leave a Comment